Thẻ Gate là thẻ dùng để nạp cho các loại game của FPT online phát hành. Nếu như ở Việt Nam, việc mua thẻ gate quá đơn giản thì đây lại là một vấn đề khá phức tạp cho các game thủ đang sống tại nước ngoài. Nhưng đến với thegate.vn thì dù bạn ở bất cứ địa lý nào trên thế giới mọi khó khăn cũng đều được giải quyết.
Thegate.vn chuyên cung cấp thẻ gate của nhà phát hành FPT và nhiều loại thẻ game online khác như: zing xu, zing card, vcoin, thẻ garena, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ garena, thẻ viettel, thẻ vinaphone, ...
Website cung cấp nhiều loại thẻ gate có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn như thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k và thẻ gate 100k. Rất tiện lợi phải không ạ.
Đặc biệt website bán thẻ game - thẻ gate giá rẻ hơn so với thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, nếu là thành viên themobi.vn thì các bạn sẽ hưởng những ưu đãi thường xuyên với chiết khấu cực cao và những phần quà thật hấp dẫn nhé.
Cách mua tại thegate.vn vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có trong tay thẻ Visa hoặc Mastercard, thẻ ATM hoặc Paypal hay ở Úc thì sử dụng thêm hình thức chuyển khoản Commonwealth để không tốn phí khi giao dịch nè.
Sẽ không để các bạn phải chờ đợi lâu, nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận đơn hàng và chuyển mã thẻ vào mail cho bạn. Sau 3 - 5 phút là cuộc chơi của bạn sẽ tiếp tục không phải bị gián đoạn ạ.
Chúc các bạn chơi game vui!
Hãy liên hệ với chúng tôi bất kể là ngày hay đêm các bạn nhé.
Yahoo: khothevn
Email:khothe@demandvi.com
Skype: khothevn
Facebook Page: KhoThe.VN
Hoặc chat live support trên web thegate.vn