Du an Vinhomes Thang Long tọa lạc tại mảnh đất phía Tây Hà Nội, ngay ngã tư Lê Trọng Tấn nối liền với Đại lộ Thăng Long, khu đất được các chuyên gia bất động sản đánh giá là tiềm năng, nhiều lợi thế, tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính, chính trị mới tại phía Tây thành phố. Không những thế, đây còn là mảnh đất có phong thủy rất tốt, đem lại sự thịnh vượng và tài lộc.

Với những đắc địa về vị trí đặt và về hướng phong thủy của mình, Vinhomes Thăng Long được ví là “viên ngọc quý nơi đầu rồng”, cho thấy sự tỏa sáng và quý gí của dự án này. Tận dụng những lợi thế lớn và ưu điểm của dự án, chủ đầu tư Vingroup tập trung xây dựng tại đây các dòng sản phẩm về biệt thự, liền kề và shophouse, nhưng biệt thự Vinhomes Thăng Long vẫn là dòng sản phẩm chính của dự án.

Vinhomes Thăng Long - điểm nhấn của mảnh đất vàng phía tây

Vinhomes Thăng Long
Vinhomes Thăng Long mang là “viên ngọc quý” sẽ tỏa sáng tại phía Tây thành phố – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT
Biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm biệt thự tại các dự án khác bây giờ. Với kinh nghiệm và khả năng nắm bắt, thấu hiểu tâm lý quý khách của chủ đầu tư Vingoup, biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng với sự sang trọng, đẳng cấp, khắc phục tất cả những khuyết điểm hiện thời mà nhiều sản phẩm biệt thự vẫn hay mắc phải, khiến gia chủ cảm thấy khó chịu và đôi khi hơi bất tiện cho cuộc sống.

Khi trở thành cư dân dự án Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng còn được hưởng một hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo và đầy đủ ngay tại nội khu dự án như trọng điểm thương mại, siêu thị lợi ích, trường học liên cấp, công viên, khu vui chơi giải trí, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, spa. gym, hệ thống sân bóng thể thao mini… cùng hệ thống khu vui chơi giải trí tại ngoại khu ở Thiên Đường Bảo Son, đưa đến một cuộc sống với những trải nghiệm rất thú vị và nhiều giá trị. Việc Học toán qua mạng sẽ có nhiều tiếng cười và thăng hoa cảm xúc hơn tại Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long tuy là một khu đô thị sang trọng, cao cấp, nhưng mức giá các dòng sản phẩm tại dự án lại hết sức cạnh tranh. So với những sản phẩm cùng dòng, biệt thự Vinhomes Thăng Long có đầy đủ tiện nghi, nội thất, không gian sống rộng rãi, tuy nhiên lại có giá thành phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:
diện tích biệt thự liền kề vinhomes thăng long