Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2016
  Bài gửi
  14

  Hải sản biển ngon nhất tại nhà hàng Cự Bài

  ►Lượt Xem: 53 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-29-2016 ►Đánh Giá:

  Ngày nay cuộc sống của mỗi chúng ta đã được đầy đủ hơn. Mọi người đã dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè, vì vậy mà trong các ngày nghỉ chúng ta thường tìm đến một nơi nào đó để xả hơi cũng như vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng và một dịp như thế chúng tôi đã đặt chân đến khu du lịch biển Hải Tiến tại Thanh Hóa, đó thật là một kì nghỉ tuyệt vời và khó quên.
  Hải sản biển ngon nhất tại nhà hàng Cự Bài

  Một điều rất là bất ngờ và khiến chúng tôi rất là hài lòng đó chính là khu nhà hàng ăn uống Cự Bài, nhà hàng đã mang đến cho chúng tôi một cảm nhận chân thật nhất về hương vị, sự tươi ngon của các hải sản xứ Thanh, với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và niềm nở đã tạo cho mỗi khách hàng như tôi một sự vui vẻ cũng như sự chu đáo nơi đây.
  Hải sản biển ngon nhất tại nhà hàng Cự Bài
  Nhà hàng Cự Bài với một không gian rộng thoáng đãng, nằm ngay bên bờ biển Hải Tiến, với những làn gió mát từ biển thôi vào rất là mát khung cảnh thì rất là bình dị và mơ mộng giữa những bãi cát dài, những mon ăn ở Cự Bài không chỉ Ngon-Tươi-Sạch mà cách phục vụ ở đây cũng rất tận tình, các món ăn được phục vụ rất nhanh, không phải đợi quá lâu.

  Nhà hàng có rất nhiều loại hải sản tươi sống phong phú Tôm hùm, Mực tươi, Cua - Ghẹ, Cá Vược, Cá Song,.. Và đặc biệt giá cả thì rất là hợp lý. Cự Bài còn đáp ứng các món ăn theo yêu cầu của khách hàng nên chúng tôi rất thích các món ăn của nhà hàng. Đó là:

  Hải sản biển ngon nhất tại nhà hàng Cự Bài

  Cá Hấp Dưa

  Hải sản biển ngon nhất tại nhà hàng Cự Bài

  Tôm Hùm Nướng
  Nếu một lần đến với du lịch biển Hải Tiến, mọi người hãy nghé qua Nhà hàng Cự Bài và thưởng thức các món hải sản tươi ngon

  Hãy liên hệ:
  NHÀ HÀNG CỰ BÀI - KHU DU LỊCH HẢI TIẾN

  Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến - Hoằng Hóa - Thanh Hóa
  Điện thoại: 0987.330.588 - 0975.384.179
  Email: khudulichhaitien36@gmail.com
  Lần sửa cuối bởi trongkhanh102; 06-29-2016 lúc 04:06 PM
  quạt sưởi

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]