Sona tấu lên bản nhạc tối hậu mod khung viền, làm choáng các tướng địch và buộc chúng phải nhảy múa trong vô vọng khiến chúng phải chịu Sát thương Phép. Mỗi cấp chiêu được cộng thêm sẽ cường hóa tất thảy công dụng của các luồng hào quang. Kích hoạt: Tung ra một luồng thanh âm tối thượng khiến tướng địch trúng chiêu phải nhảy múa trong 1.5 giây và chịu 150/250/350 ( +50% Sức mạnh phép ) sát thương phép. Nội tại: Mỗi cấp Khúc Cao Trào gia tăng sẽ cường hóa các luồng hào quang của Sona. Bản Nhạc vận tốc cũng tăng thời kì gia tốc cho bản thân Sona.Sona không có tí kí ức gì về phụ mẫu ruột của mình. Lúc mới sơ sinh , cô được tìm thấy trên bậc thềm một cô nhi viện ở Ionia , bên cạnh đặt một thứ nhạc khí cổ xưa trong một chiếc hộp thanh nhã minh mông Nguồn gốc. Cô bé ngoan ngoãn đến quái đản , thường xuyên yên tĩnh và sung sướng. Những người để mắt cứ chắc mẩm rằng cô bé sẽ sớm tìm được mái ấm , nhưng chẳng bao lâu sau họ mới ngỡ ra rằng sự lặng ngắt của cô bé không phải do cá tính , mà là do cô chẳng thể nói cũng như thường thể phát ra bất cứ âm thanh nào. Sona vẫn ở lại trại mồ côi cho đến thời niên thiếu , dõi theo trong sự câm lặng vô vọng nhìn những người đến nhận dưỡng tử nườm nượp nhưng chẳng bao giờ là cô. Trong quãng thời gian này , những người để mắt đã bán thứ nhạc khí kì quái của cô cho các nhà sưu tập đồ cổ , chờ đợi giúp cô có một tí tiền. Nhưng vì một lý do lạ kì nào đấy , nó luôn quay quay về hoặc xuất hiện bên ngoài ngôi nhà.

Khi một người thiếu phụ mod khung viền Demacia phú quý tên Lestara Buvelle hay tin thứ nhạc khí này , bà lập khắc lên đường đến Ionia. Lúc những người chăm nom lấy thứ nhạc khí ra , bà nhổm hẳn dậy rồi lùng khắp ngôi nhà và dừng lại bên ngoài phòng của Sona. Không chút chần chờ , Lestara nhận nuôi ngay cô bé và để lại một khoảng tiền từ thiện kết xù. Với sự hướng dẫn của Lestara , Sona phát hình thành một mối cấu kết sâu thẳm với thứ nhạc khí mà Lestara làm gọi là 'etwahl'. Khi được cô ngân lên , nó phát ra những âm điệu làm an lòng hay xáo trộn trái tim của những người quanh cô. Chỉ sau vài tháng , tất cả các buổi biểu diễn của cô cùng cây đàn etwahl đều kín chỗ. Cô dạo nên những phím nhạc chạnh lòng người , điều khiển xúc cảm của thính giả – mà chẳng cần đến một bản nhạc soạn sẵn. Một cách kín , cô phát xuất hiện một tài năng nguy hiểm của etwahl , bằng những bước sóng dao động , nó có khả năng chém đứt các vật thể từ một khoảng cách. Cô lặng lẽ đoàn luyện khả năng này đến khi nhuần nhuyễn. Khi đã sẵn sàng , cô đến nơi duy nhất cảm thấy phù hợp với bản thân: liên kết Huyền Thoại.
Mod khung viền miễn phí và đặc sắc
Sự có mặt của Skarner làm một tinh thể sinh ra ở một số điểm nhất thiết trên bản đồ. Khi ở gần Tháp Tinh Thể của đội mình , Skarner sẽ được ngày càng tăng rất nhiều vận tốc mod khung viền di chuyển , tốc độ đánh và chỉ số hồi năng lượng. Skarner gây sát thương vật lí lên các kẻ địch xung quanh , và kích phát Năng Lượng Tinh Thể trong vài giây nếu có kẻ thù trúng chiêu. Khi Nhát Chém Tinh Thể cường hóa bởi Năng Lượng Tinh Thể được tung ra lần nữa , nó sẽ gây thêm sát thương phép. Skarner gây 80% Sát thương Vât lý sát thương vật lí lên những kẻ thù bao quanh. Nếu có đơn vị trúng chiêu , nó cường hóa bản thân bằng Năng Lượng Tinh Thể trong 4 giây. Khi Skarner đang được cường hóa , các Nhát Chém Tinh Thể của nó gây thêm 80% Sát thương Vật lý ( +30% Sức mạnh phép thuật ) sát thương phép. Các đòn đánh thường giảm thời kì hồi của Nhát Chém Tinh Thể đi 0.25 giây. Hiệu ứng gấp 4 lần khi tiến công tướng. Skarner tạo một lớp giáp bằng ( 10/11/12/13/14% số Máu tối đa của mình ) ( +80% Sức mạnh phép ) ngăn sát thương nhận vào trong 6 giây.Khi lá chắn còn hoạt động , Skarner được tăng 16/20/24/28/32% tốc độ di chuyển trong 3 giây.Skarner tạo ra một lá chắn , và khi lá chắn còn hoạt động tốc độ di chuyển của hắn được gia tăng.
>> Xem thêm: http://modzgames.com/huong-dan-cai-d...n-may-tinh-pc/
Skarner sản xuất một vụ nổ năng lượng tinh thể gây sát thương lên những tình địch trúng phải và làm chậm chúng.Nội tại: khống chế đối thủ bằng Đuôi bò cạp và kìm hãm tạo hiệu ứng Sức Mạnh Tinh Thể trong thời gian Công hiệu và sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Đuôi bò cạp bằng con số đó mod khung viền.Kích hoạt: Skarner bắn vào một luồng năng lượng tinh thể gây 40/65/90/115/140 ( +20% Sức mạnh phép thuật ) sát thương phép , làm chậm mục tiêu trúng đòn đi 30/35/40/45/50% trong 2.5 giây và làm giảm tộc độ bay của luồng năng lượng.Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hiệu ứng Độc Tinh Thể trong 5 giây , đòn đánh thường tiếp theo của Skarner lên các đơn vị này sẽ gây thêm 25/35/45/55/65 sát thương vật lí và làm choáng chung trong 1 giây.Skarner áp chế một tướng địch và gây sát thương phép lên nạn nhân. Trong thời gian đó , Skarner có thể di chuyển tự do và sẽ kéo nạn nhân theo hắn. Khi hiệu ứng hoàn thành , mục tiêu của Skarner sẽ chịu thêm sát thương.Skarner áp chế một tướng địch trong 1.75 giây , gây 60% sát thương vật lí và 20/60/100 ( +50% Sức mạnh phép ) sát thương phép. Skarner có thể mod khung viền di chuyển độc lập trong thời kì này , và sẽ kéo mục tiêu theo hắn. Khi hiệu ứng xong xuôi , mục đích của Skarner sẽ nhận thêm lượng sát thương tương đương.