Giúp các cơ quan nhanh chóng tìm và bất động nó.ây là lần đầu tiên mà Frank M. Rinderknecht, ông chủ của Rinspeed của Thụy Sĩ kỷ niệm một buổi ra mắt toàn cầu ngoài nước Alpine mẹ đẻ của mình và trình bày hybrid thể thao đặc biệt "Σtos" tại CES 2016 ở Las Vegas.
Đây là tên của hệ bánh xe mạo mới điều chỉnh của công ty, mà là nhẹ nhất, mạnh nhất và cá nhân nhất sản xuất bánh xe bằng nhôm trong lịch sử của G-POWER. Các hợp kim này được làm từ siêu nhẹ máy bay cấp nhôm. Chúng có thể được quy định tại Jet Black (giống như X5 ở đây), Gun Metal Grey và Stardust bạc màu. Họ cũng có thể được kết hợp với một bề mặt được đánh bóng kim cương cắt và trang trí bằng chữ ký cá nhân lên đến 15 ký tự. Trong bánh xe đường lên đó cũng là một phiên bản được đánh bóng của RR HURRICANE.
BMW X5 được trang bị bánh xe 23-inch, từ các đặc điểm kỹ thuật RR. Họ đã được trang bị với cấu hình thấp có kích thước 315/25 R23, qua đó nâng cao độ chính xác chỉ đạo và xử lý.Nhưng quan trọng hơn trong quan điểm của tôi là bản cập nhật điện cho những công cụ. G-POWER đảm bảo rằng có đến 700 mã lực (514 kW) và 905 Nm (668 lb-ft) mô-men xoắn. Nhưng điều thực sự thú vị ở đây là uprating quyền lực này có thể đạt được bằng các mô-đun 5 hiệu G-POWER Bi-Tronik hoặc Bi-Tronik 2 Remapping bespoke của ECU nhà máy. Và phần tốt nhất: cả hai cách đều thuận lợi!
Bước thứ hai sau khi tăng quyền lực là để xóa các hạn chế tốc độ nối tiếp. G-Power tăng tốc độ cho một giá trị lý thuyết mà không thể đạt được trong thực tế, do đó làm cho nó có thể cho X5 M F85 để đạt được một Vmax cộng hưởng tới sản lượng điện mới của nó là 700 mã lực (514 kW).Rockstar Hiệu suất để xe hoặc RPG trong ngắn hạn đang chuẩn bị một phiên bản Hyundai Tucson đặc biệt cho SEMA Show vào tháng Mười Một. Các chuyên gia được biết đến với bí quyết của mình trong lĩnh vực off-road và đây là lần đầu tiên họ đang hợp tác với Hyundai cho một chiếc xe SEMA liên quan. Các dự đoán là mạnh mẽ và như chúng ta có thể nhìn thấy từ bản phác thảo trêu ghẹo, các CUV tùy chỉnh phổ biến hứa hẹn sẽ hoành tráng!
Ngoại thất tái thiết
RPG nói rằng phần quan trọng nhất của dự án của họ là việc ngừng. Vì lý do này, họ đã thực hiện các Tucson với sáu inch trên chiều cao cổ. Điều này cho phép việc bổ sung lớn, 32-inch lốp MTZ P3 từ Mickey Thompson. Hơn thế nữa, đó cũng là hoàn toàn tùy chỉnh, các cú sốc có thể điều chỉnh và thanh chống hệ thống từ Vua cú sốc. Và nếu bạn hỏi về giếng bánh xe của xe, tốt, họ đã được xây dựng lại, do đó tạo ra không gian cho các thiết lập mới.

Mặc dù không có bất kỳ hình ảnh hoặc phác thảo của phía sau, các thông tin chính thức phát hành bởi Hyundai về dự án này, nói rằng RPG cũng nâng cấp các đường ống turbo, thêm một Magnaflow xả dòng chảy cao và K & N lượng mới và mát từ Mishimoto.Rockstar Performance Garage Hiển thị tùy Hyundai Tucson cho SEMA
Được đăng bởi Lidia Todorova trên 13 Tháng 10 2015, 13:38
inShare
Rockstar Hiệu suất để xe Hyundai Tucson Side View Phác thảo Rockstar Hiệu suất để xe hoặc RPG trong ngắn hạn đang chuẩn bị một phiên bản Hyundai Tucson đặc biệt cho SEMA Show vào tháng Mười Một. Các chuyên gia được biết đến với bí quyết của mình trong lĩnh vực off-road và đây là lần đầu tiên họ đang hợp tác với Hyundai cho một chiếc xe SEMA liên quan. Các dự đoán là mạnh mẽ và như chúng ta có thể nhìn thấy từ bản phác thảo trêu ghẹo, các CUV tùy chỉnh phổ biến hứa hẹn sẽ hoành tráng!
Ngoại thất tái thiết
RPG nói rằng phần quan trọng nhất của dự án của họ là việc ngừng. Vì lý do này, họ đã thực hiện các Tucson với sáu inch trên chiều cao cổ. Điều này cho phép việc bổ sung lớn, 32-inch lốp MTZ P3 từ Mickey Thompson. Hơn thế nữa, đó cũng là hoàn toàn tùy chỉnh, các cú sốc có thể điều chỉnh và thanh chống hệ thống từ Vua cú sốc. Và nếu bạn hỏi về giếng bánh xe của xe, tốt, họ đã được xây dựng lại, do đó tạo ra không gian cho các thiết lập mới.
Mặc dù không có bất kỳ hình ảnh hoặc phác thảo của phía sau, các thông tin chính thức phát hành bởi Hyundai về dự án này, nói rằng RPG cũng nâng cấp các đường ống turbo, thêm một Magnaflow xả dòng chảy cao và K & N lượng mới và mát từ Mishimoto.
Rockstar Hiệu suất để xe Hyundai Tucson Chi tiết
Những bổ sung cũng cung cấp hiệu suất tăng lên 1,6-lít "Gamma" động cơ bốn xi-lanh của Hyundai. 6 tốc độ truyền DCT truyền sức mạnh vào bốn bánh xe.
Nói chung, RPG Tucson này được hoàn thành trong màu sơn đen và màu vàng, và cũng có tính năng hút phía sau đuôi đèn, một đèn LED tùy chỉnh thiết lập thanh ánh sáng từ Bulldog LED chiếu sáng, và tùy chỉnh tắt cản đường.
thế hệ tiếp theo hệ thống Blue Link của Hyundai cũng sẽ được đặc trưng ở Tucson này. Hơn nữa, nội thất cũng sẽ thêm Kicker âm thanh hệ thống âm thanh, loa công suất cao và một loa siêu trầm 10-inch và Stereo Scosche tích hợp cài đặt bộ dụng cụ. Và bằng cách này, nếu RPG Tucson là bao giờ bị đánh cắp, Blue Link có thể