Thân chào các bạn
Như vậy sau thời gian chuẩn bị và lên kế hoạch cho lịch phát triển Server SongHung
BQT musonghung.com/ thông báo đua top Alphatest trải nghiệm game trước ngày open chính thức!
Đôi lời giới thiệu về http://musonghung.com/
Hiện nay tại Việt Nam game MU online có rất nhiều những server. Chắc đa số giới game thủ chúng ta, các bạn đã trải nghiệm qua rất nhiều những server từ nonreset với exp x4 x5 cùng số poin ít ỏi đến những server reset exp x200 x300 vài chục phút 1 lần. Những server này đều có những cái hay của nó, nhưng với nhu cầu của nhiều thành phần game thủ thì các server này lại có những hạn chế nhất định. Ví dụ như những server nonreset chỉ thích hợp với những game thủ gạo cội, những bạn thích cày cuốc ( đa phần là những game thủ đã đi làm, đã có gia đình....) và những game thủ ít thời gian online nhưng lại lên lv quá chậm khiến cho nhiều game thủ trẻ tuổi, năng động cảm thấy chán nãn ^^, ngược lại những server reset thì không giành cho những thành phần game thủ không có thời gian vì phải ngồi máy liên tục để canh lv mà reset, max reset lại phải ủy thác, rồi đến đêm lại phải thức dậy reset ủy thác không thì lại bị trừ mất 10% 😞 ..... Với kinh nghiệm 10 năm làm game thủ của mình, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn 1 MU mà mình tin là nó sẽ đáp ứng được với tất cả những yêu cầu của các bạn.
musonghung.com
Máy chủ Mới : Hoàng Kim
• Exp : x50
• Drop :
- Các loại ngọc 5%
- Đồ EXL 10%
Alpha Test : 13h00' - ngày 29/6/2016
PHIÊN BẢN NÀY CÓ GÌ HAY?
- Season 6.9 Plus Final Titantech MU.
- Wing 2.5 - Wing 4 - Wing 5 SS8.
- Danh hiệu ingame - HP BAR - Reconect cực VIP.
- Có Giới Hạn Reset Theo Top Nhân Vật.
- Công Thành Chiến Tổ Chức Hàng Tuần.
Với tỉ lệ exp như vậy các bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ liền để canh reset, hay chán nãn với việc lên lv quá chậm. Và với tỉ lệ drop như trên, các bạn sẽ thấy được giá trị của những viên Bless hay những món đồ có thể được cho là rác ở những Mu khác mà các bạn nhặt được. Cùng với đó BQT musonghung.com sẽ có chế độ thu mua tất cả các loại ngọc ( trừ Chaos ) với tỉ giá 2k vp/1v (tối thiểu thu mua 1 lần 10v có thể là 2b3s5life miễn sao đủ 10v nha các bạn) để cho các bạn không có điều kiện nạp car vẫn có thể cày lv reset săn đồ và bán lại lấy vp mua bùa mua gấu và chiến game như các đại gia 😊. Vấn đề này ổn chưa các bạn?
Vấn đề sống còn với bất cứ 1 server game nào cũng là kinh phí duy trì server. Ở đây chúng tôi sẽ mở WebShop. Nghe đến WebShop chắc hẳn nhiều bạn sẽ nói "thôi game có WebShop chỉ dành cho các đaị gia thôi nghĩ khỏe". Chúng tôi xin nói với các bạn thế này, chúng tôi mở WebShop chỉ bán những món đồ cơ bản và sẽ không ảnh hưởng lớn đến server game. Ví dụ như sét hỏa long 2 dòng exl +9 hay wing 2+9 mà thôi..... Những set đồ này nếu về sau săn được các loại Boss thì xin lỗi nó chỉ là đồ bỏ đi và giá mà chúng tôi đưa ra không phải ai muốn mua là mua đâu các bạn, thông báo với mọi người luôn 500k 1 sét ^^. Tuy nhiên nói thể thì không hẳn là các bạn đầu tư 1 khoản tiền lớn để mua 1 đống đồ phế thải về mà những sét đồ này sẽ giúp cho các bạn có thể cày reset khỏe hơn trong giai đoạn đầu tiên khi lượng poin là rất hạn chế. Và những set đồ này sẽ giúp bạn tiến đến giai đoạn săn những con boss trong game nhanh hơn những bạn khác. Nhưng server reset keepoin nên việc quan trọng nhất vẫn là cày reset nha các bạn. WebShop chỉ là nơi giúp các bạn không có nhiều thời gian nhanh chóng đạt đến ngưỡng sức mạnh mà mình cần thôi. Giới thiệu sơ sơ về các vấn đề ngoài game thế chắc các bạn cũng hiểu rồi nhỉ, bây giờ còn đợi gì nữa mà không tham gia test ngay đi ^^. Những thông tin về thời gian và phần thưởng đua top sau khi test xong mình sẽ thông báo đến các bạn sau nhé!
http://musonghung.com/