Để tự tin trước phái nữ, để có thể khẳng định chính mình các chàng phải áp dụng những cách tăng cân cho chàng trai sao cho phù hợp nhýng an toàn và ðem lại thành tựu nhý ước mơ.

Cách tăng cân nhanh cho nam trong 1 tháng

Để có thể tăng cân nhanh cho nam thì tuyệt đối không để bụng đói

Đây là " nguyên tắc vàng" để tăng cân nhanh cho chàng trai đạt tốt. Chỉ cần một lần bụng đói là lýợng mỡ trong cõ thể sẽ bị chuyển hóa thành năng lượng và mất đi vì duy trì hoạt động. Do đó, để tăng cân hữu hiệu bạn phải nạp nhiều năng lượng hàng ngày. Ngoài tiêu hao phải có một phần năng lượng dự trữ cần thiết cho cõ thể. Tuyệt đối không được để bụng đói nhất là bữa sáng.

- Đảm bảo đầy đủ các nhóm chất: đạm, béo, tinh bột, vitamin & khoáng chất, đặc biệt là chất chống oxy hóa có nhiều trong các loại rau xanh, củ quả nhý chất xõ... tham khảo giá trị dinh dýỡng của đồ ăn để chọn lựa tốt hõn, ít nhýng chất lýợng.

- Bữa chính cần ăn cơm với các món nhý thịt, cá, trứng, tôm, đậu, rau xào, rau sống, canh rau củ… Có thể đổi thay món mỗi ngày cho hợp khẩu vị.

- Bạn nên ăn nhiều hõn hiện tại. Ví dụ đang ăn 2 chén cơm mỗi bữa thì nay tăng lên 3 chén. Nên ăn thêm trái cây, sữa chua sau các bữa ăn. lưu ý ăn uống thừa thãi trong bữa sáng.

- Tăng cường các đồ ăn giàu canxi nhý cua ðồng, cá nhỏ nguyên xýõng, tôm tép nguyên vỏ, đậu hủ, sữa... Nên uống 2-3 ly sữa mỗi ngày, chọn loại giàu năng lượng giúp tăng cân.

Cách tăng cân nhanh trong 1 tháng cho nam không thể thiếu việc luyện tập

Luyện tập rèn luyện thân thể cũng là một cách giúp bạn lên cân mau lẹ. Tuy nhiên, không nên tập quá sức vì nó sẽ lấy đi lượng lớn calo trong cõ thể lúc đó sẽ thiếu calo và cõ thể không tăng cân. Đặc biệt, ngay sau Luyện tập bạn phải có chế độ ăn uống đầy đủ nhằm bổ sung năng lượng mất đi dù ít hay nhiều. Nhý vậy mới là cách tăng cân cho anh hiệu quả và nhanh chóng được.

- Ít nhất vận động thể dục phù hợp với thể trạng trong khoảng 30 đến 60 phút mỗi ngày để máu huyết lýu thông, giúp ãn uống ngon miệng. Nên chọn các môn nhý Gym nếu muốn phát huy cõ, chạy bộ, đạp xe, chõi thể thao...