Các dự án chung cư cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại Quận 1 nói riêng đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Nhu cầu vè mua căn hộ, thuê căn hộ và cho thuê căn hộ tại các dự án khu vực này đang rất sôi động.


Hồ Chí Minh là trung tâm phát triển kinh tế sôi động của cả nước, các dự án bất động sản quy mô lớn từ đo cũng có nền tảng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu cần thuê và cho thuê căn hộ quận 1 xuất phát từ sự dịch chuyển mạnh mẽ cơ hội làm ăn và tầm nhìn phát triển của TP.
Cho thuê căn hộ quận 1- giá cả leo thangTỷ suất lợi nhuận cao


Thống kê của các công ty nghiên cứu thị trường bất động sản cho thấy, giá cho thuê căn hộ quận 1 trung bình của căn hộ hạng A tại quận 1 là 1.500 – 2.000 USD/tháng với căn 1 phòng ngủ và 2.500 – 3.000 USD/tháng với căn 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, những người có nhu cầu thuê vẫn phải “đỏ mắt” tìm.
Tương tự giá cho thuê căn hộ quận 7 ,8 ,9 cũng leo thang không kém


Hầu hết căn hộ tại quận 1 đều là căn hộ hạng A. Theo số liệu của Savills Việt Nam trong quý 1/2016, các căn hộ hạng A tại TP. Hồ Chí Minh có tỷ lệ hấp thụ lên đến 23%.
Cho thuê căn hộ quận 1- giá cả leo thang

Quy luật của sự phát triển
Câu chuyện về cơn sốt nhu cầu thuê căn hộ cao cấp ở quận 1 và cho thuê căn hộ quận 1 hiện nay – trên thực tế – chỉ là một lát cắt trong chuyển động phát triển của Hồ Chí Minh. Bởi đó là điều tất yếu của quá trình hội nhập, trong bối cảnh Việt Nam vừa gia nhập TPP, AEC và thành phố Hồ Chí Minh đang đặt ra mục tiêu tìm lại vị trí số 1 khu vực.


Tuy nhiên, với quy hoạch mới từ UBND thành phố Hồ Chí Minh: Chuyển dịch công năng các khu đất vàng ven sông quận 1 để phát triển các dự án căn hộ cao cấp, tiêu biểu như cải tạo nền xưởng đóng tàu cũ Ba Son thành đô thị sinh thái đẳng cấp, TP. Hồ Chí Minh có cơ hội cân bằng cán cân cung – cầu thị trường căn hộ cao cấp cho thuê.
->>> Tham khảo : giá mua bán căn hộ quận 8
Theo bandat.co