Những loại nhà hiện giờ hầu như đều xây dựng theo mẫu mã chuyên nghiệp, chính do vậy, một loại ban công đẳng cấp tinh tế sẽ góp phần không nhỏ vào sự sang trọng hiện đại quý phái cho ngôi nhà thân thương của bạn.
Làm đẹp ban công ở chung cư, một phần quan trọng của căn nhà, không chỉ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà mà theo phong thủy, tài vận của bạn đôi khi lại phụ thuộc vào góc ban công nhỏ xinh này.
Điểm lại các ưu thế của ban công bằng kính
Chi tiết thêm báo giá: giá ban công kính
Một trong các điều tối kỵ lúc thiết kế ban công đấy là tầm nhìn bị che giấu, chính vì điều ấy ngày càng có nhiều người sử dụng vách ban công kính cường lực. Ko như đa số người lầm tưởng kính sẽ gây nghiêm trọng cho người dùng, bản chất kính cường lực được dùng là kính cường lực, có khả năng chịu nhiệt và va đập, vì vậy có tuổi thọ cao trong điều kiện thời tiết của nước ta, đặc trưng, ban công bằng kính cường lực có nhiều phong cách thích hợp yêu cầu người dùng.
Dùng nguyên liệu kính, ban công bằng kính cường lực ko còn ngăn cách tầm nhìn, phát huy lợi thế tối đa cho những ban-công có không gian đẹp.
ban công bằng kính cường lực tạo nên sự thanh nhã, sang trọng cho tổng quan lẫn bản thân kiến trúc, thiết lập sự thân thiện giữa bên trong và bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo tính tây riêng và chức năng che chắn theo kiểu “ngăn nhưng ko cách”.
vách ngăn ban công hiện nay được ưa thích vì kiểu dáng chuyên nghiệp, đẳng cấp và tính thẩm mỹ vượt bậc so với một số loại theo kiểu dáng truyền thống.
Ở đây Việt Glass giới thiệu đến người dùng các mẫu vách ngăn ban công hài hòa giữa kính cường lực và pát- trụ Inox 304 chất lượng cao.
  • ban công kính ko dùng trụ:

Đây là một trong những mẫu ban công kính đang được say mê nhất bây giờ. loại ban công này hoàn hảo về thẩm mĩ, nhân tiện ích lúc dùng và vệ sinh. sử dụng pat chuyên dụng hoặc inox và kính cường lực 12 mm nên bạn hoàn toàn tin rằng ko có một vật gì ngăn cách tầm nhìn của bạn, ánh sáng được nhận tối đa.
  • vách ngăn ban công bằng kính trụ lửng:

Cũng là 1 mẫu ban công đẹp, mẫu ban công này được kết cấu bởi kính cường lực cứng cáp cùng trụ lửng Inox 304 và pat đỡ chuyên dụng. với mẫu ban công này, tầm nhìn và ánh sáng ko phải ảnh hưởng tới diện tích trong căn nhà mà vẫn khiến cho khái quát kiến trúc hài hòa.
  • ban công kính trụ cao:

Sự tuyển lựa rốt cục cho những các bạn chưa hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn của vách ngăn ban công bằng kính. Với trụ Inox cao và thanh suốt Inox kiên cố, ban công kính dùng trụ cao khiến các bạn hoàn toàn tin tưởng vào kết cấu và hình thức ban công dạng này.
Doanh nghiệp Vietglass.vn với kinh nghiệm lâu năm cung ứng các giải pháp về kính, cửa kính,ban công kính, các loại vách ngăn ban công. Viet Glass luôn đảm bảo chất lượng dự án cao nhất với kính cường lực tôi tiêu chuẩn, pát đỡ + trụ đơn, đôi Inox 304 mẫu tốt.
Chi tiết thêm một số dự án tại Vietglass.vn: cầu thang kính cường lực dep