Chelsea có đồng ý đổi Hazard để lấy Morata?

Eden Hazard vừa trải qua 1 mùa giải đáng quên cùng Chelsea nhưng tiền vệ này vẫn được đánh giá rất cao. Bằng chứng là các đại gia ở châu Âu như Real Madrid hay Paris SG vẫn theo sát Hazard trong thời gian qua.

HLV Real Madrid, Zidane thậm chí hơn 1 lần bày tỏ sự ngưỡng mộ với ngôi sao người Bỉ.

Theo tờ xócdĩa, Real Madrid đã khởi động kế hoạch chiêu mộ Hazard nhằm chiều lòng Zidane, người vừa mang về chiếc cúp Champions League thứ 11 cho CLB. Xa hơn, Los Blancos cũng coi Hazard là người thay thế lý tưởng cho Ronaldo trong tương lai.

Cụ thể, theo fun88, Real sẵn sàng trả tiền mặt cộng thêm tiền đạo Morata để đổi lấy chữ ký của Hazard. Đội chủ sân Bernabeu vừa mua lại Morata từ Juventus với giá 23 triệu bảng và muốn bán tiền đạo này với giá 40 triệu bảng.

Theo tính toán của bong99, họ chấp nhận bù thêm cho Chelsea thêm 35 triệu bảng trong thương vụ này. Có nghĩa tổng giá trị chuyển nhượng của Hazard lên đến 75 triệu bảng.

Đề nghị hấp dẫn là vậy nhưng Real nhiều khả năng sẽ thất bại, bởi lẽ The Blues sắp có tiền đạo mới. Đặc biệt hơn, đó lại là 1 đồng hương của Hazard: Michy Batshuayi.