IOS có thể tự động cho bạn biết liệu cuộc gọi Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội hay không có khả năng là một cuộc gọi thư rác
cảnh báo thư rác sẽ hiển thị ngay bên dưới số điện thoại không rõ trên màn hình Khóa khi một cuộc gọi điện thoại đến đang xảy ra trong thời gian thực.
Hỗ trợ cho VoIP thông qua API
Apple cũng cho phép các nhà phát triển bên thứ ba cung cấp VoIP ứng dụng cho App Store tích hợp với các ứng dụng điện thoại để gọi thông báo từ những ứng dụng của bên thứ ba thực sự lấp đầy màn hình, thay vì xuất hiện như một vô dụng màn hình Khóa thông báoKết quả là, bạn thực sự có thể nhận cuộc gọi từ những ứng dụng VoIP từ màn hình Khóa giống như họ đã gọi điện thoại bản địa. Một slide để trả lời vạch sẽ xuất hiện ở dưới cùng của màn hình giống như một cuộc gọi điện thoại sẽ, và các cuộc gọi sẽ định tuyến thông qua các dịch vụ VoIP ứng dụng của bên thứ ba.
Điều này sẽ làm việc cho các dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như WhatsApp , nhưng nó là chưa biết gì ứng dụng nhà phát triển có thể sẽ tận dụng điều này. Nó sẽ được tốt đẹp để xem Viber, Skype , và Facebook messenger tận dụng điều này trong tương lai.
Kết thúc
Kể từ khi ứng dụng điện thoại là một trong những phần quan trọng nhất của việc sử dụng một chiếc iPhone hơn là một chiếc iPod touch hoặc iPad, đây là những tính năng mới đáng chú ý là sẽ thay đổi trải nghiệm ứng dụng điện thoại cho nền tảng điện thoại thông minh của Apple trong một thời gian dài tới.
iOS 10 sẽ ra mắt công chúng vào mùa thu này, với các phiên bản beta đầu tiên tung ra cho các nhà phát triển ngay sau khi WWDC ngày nay 2016 Keynote.
tính năng mới mà bạn yêu thích cho các ứng dụng điện thoại trong iOS 10 là gì? Chia sẻ trong các ý kiến!Có một ứng dụng chứng khoán mới trong iOS 10 mà hầu hết mọi người có thể sẽ muốn thoát khỏi: Trang chủ. Trang chủ là liên kết còn thiếu trong chiến lược của Apple cho gia đình kết nối, mà bây giờ hỗ trợ nhiều hơn loại thiết bị HomeKit tương thích như máy ảnh thông minh và khóa cửa. Nó không chỉ là một ứng dụng màn hình chủ mới: Trang chủ được tích hợp ngay Trung tâm Kiểm soát và nó cũng làm việc từ màn hình Khóa của iPhone của bạn.

Và với màn hình Home tương tác iOS 10 với sự hỗ trợ cho các thông báo phong phú, camera an ninh của bạn, ví dụ, có thể gửi cho bạn một cảnh báo nếu phát hiện kẻ xâm nhập và thậm chí bạn có thể xem một quyền cấp dữ liệu video trực tiếp từ màn hình Lock.Truy cập từ xa đến nhà và tự động hóa của bạn với các thiết bị HomeKit bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết vì thế hệ thứ tư của Apple TV hoạt động như một trung tâm HomeKit cho điều khiển từ xa. Các ứng dụng chủ mới cũng được bao gồm trong watchOS 3.Các đẹp ngôn ngữ thiết kế mới trong một Apple Âm nhạc tân hiện nay là một thực tế. Theo Apple, tab đầu tiên trong ứng dụng hiện nay là Thư viện cung cấp cho bạn truy cập nhanh đến các bài hát của bạn cũng như âm nhạc của bạn tải về. Một phần mới Gần đây, thêm làm cho nó dễ dàng để xác định các bài hát và album mà bạn đã thêm vào thư viện mới.Phía trên cùng của For You tab bây giờ có một sự pha trộn Discovery, một danh sách nhạc chơi gần đây, một danh sách phát được quản lý hàng ngày trong một cú sút rõ ràng tại Spotify và nhiều hơn nữa. Nội dung từ tab Connect bây giờ được tích hợp bên trong cho bạn tab hơn là sống trong một tab riêng.Thật không may, mặc dù giao diện được thiết kế lại, nhấn mạnh nhiều hơn vào hình ảnh lớn hơn và một thiết kế lại màn hình Now Playing, bạn vẫn có quá nhiều khoảng trắng. Tin đồn dẫn Sửa Chữa Điện Thoại đến phát biểu quan trọng WWDC nói rằng Apple âm nhạc sẽ chuyển sang một giao diện tối hơn. Eddy Cue là trên sân khấu ngay bây giờ, tại WWDC Keynote của Apple, nói về các ứng dụng Maps mới trong iOS 10 ứng dụng bản đồ cổ được rất nhiều thông minh hơn trong bản cập nhật sắp tới, với cải tiến tìm kiếm, en thông tin giao thông tuyến đường và một tính năng mới gọi là nhanh Controls.
"Chúng tôi đang làm cho Maps làm nhiều hơn cho bạn trước," Eddy Cue cho biết. Các ứng dụng Maps mới có thể chủ động cung cấp đường đến nơi bạn rất có thể muốn đi tiếp theo, dựa trên thói quen hoặc các cuộc hẹn trên lịch của bạn. Một khi một tuyến đường được quy hoạch, bản đồ có thể tìm kiếm dọc theo tuyến đường cho các trạm xăng, nhà hàng, cửa hàng cà phê và nhiều hơn nữa và cung cấp một ước tính như thế nào tác động dừng lại chiều dài của chuyến đi của bạn.
En điều kiện giao thông tuyến đường thông tin cung cấp cho bạn một người đứng đầu lên của bất kỳ loại sự bế tắc ở phía trước. Trong turn-by-turn chế độ Navigation, bạn có thể pinch để phóng to ra trên màn hình thiết bị của bạn, để xem điều kiện giao thông trên con đường từ bạn.Các tính năng Điều khiển nhanh là tốt đẹp, vì nó cung cấp cho bạn truy cập nhanh vào các điều khiển trong khi ở chế độ Navigation. Lưu ý trong hình trên, các phím tắt bao gồm các điểm quan tâm như trạm xăng, thức ăn và cà phê nơi, và cài đặt ứng dụng như cái nhìn tổng quan và chi tiết âm thanh. Các nút và các văn bản đang lớn để làm cho họ dễ dàng để sử Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
Xem thêm : Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...ny-tai-ha-noi/
Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...ia-tai-ha-noi/
Trung tâm bảo hành htc ở hà nội http://congthanhmobile.com.vn/trung-...-htc-o-ha-noi/