Khu đô thị mới Vinhomes Pham Hung sở hữu địa thế lý tưởng vượt trên mọi vị trí đẹp nhất ở thủ đô: tọa lạc tại đường bộ ngành và hệ thống những trường học có uy tín như: Đại học thương mại, Đại học quốc gia, Học viện báo trí tuyên truyền…
Kế tiếp các Khu đô thi đi trước của tập đoàn Vingroup thiết kế theo phong cách Châu Âu, Khu dự án Vinhomes Phạm Hùng được kì vọng sẽ mang lại vẻ đẹp của sự tinh tế và độc đáo, mang đến một không gian sống hết sức đẳng cấp, vượt lên trên cả sự mong chờ của khách hàng.
Tiện ích Khu dự án Vinhomes Phạm Hùng giống như các Dự án trước đây của Vingroup ( như Khu dự án Vinhomes Royal City ). Chung cư được may mắn nằm trên khu vực rộng lớn, sẵn sàng đưa ra thị trường các căn hộ đẳng cấp, công viên , khu thương mại lớn,…tiện ích cao cấp tại khu dự án vinhomes phạm hùng được Vingroup đầu tư phát triển đồng bộ về hệ thống y tế, các trường quốc tế giáo dục, tuy nhiên còn có môi trường sống lý tưởng.
Với những thành công vang dội từ những Dự án trước đây như là: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, … mới đây là Khu dự án Vinhomes Gardenia Mỹ ĐÌnh … và còn rất nhiều Chung cư lớn khác như: Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Thang Long, Vinhomes Cao Xà Lá, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Đại Mỗ. Chủ đầu tư VinGroup ngày một xây dựng lòng tin vào phía quý khách hàng, đảm bảo về tiến độ, chất lượng và dịch vụ. với đầy đủ tiện nghi và tiện ích dịch vụ, thiết kế độc đáo, sang trọng, đẳng cấp và hiện đại , Vinhomes Phạm Hùng cũng hứa hẹn là sự chọn lựa chẳng thể bỏ qua cho khách hàng.
Được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản uy tín Vingroup, Chung cư Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của sự hoàn hảo trong kiến trúc và sáng tạo trong tạo lập cảnh quan tự nhiên. không chỉ có thế, sự kết hợp của, cây xanh, hồ nước, gió và ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên 1 không gian tuyệt đẹp, cảnh vật hữu tình và ngập tràn sức sống của mùa xuân; đồng thời cũng là 1 trong các giải pháp nhà đầu tư chọn lọc để thăng bằng sinh thái, điều hòa khí hậu, đảm bảo cho sức khỏe mỗi người dân. Chắc chắn rằng, trong tương lại, nơi đây quy tụ tài lộc, sẽ là chốn an cư tuyệt vời cho mọi cư dân.
Vinhomes luôn là thương hiệu đem lại 1 đẳng cấp hoàn toàn khác biệt nên Chung cư Vinhomes Phạm Hùng cũng nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ tới cho cư dân 1 cuộc sống tiện nghi tuyệt vời và cực kỳ hiện đại, tiên tiến. ngoài ra, chủ đầu tư là doanh nghiệp uy tín bậc nhất trong ngành nghề BĐS, luôn luôn tiên phong trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại Khu dự án, hướng tới tiêu chí tạo lập không gian sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân