Huấn luyện viên trưởng Marc Wilmots đã xác minh rằng Marseille hỏi cho các tiền đạo phải trải qua một giám định y khoa với các câu lạc bộ tại Premier League sau khi The Blues cử cán bộ sang Pháp

HLV Bỉ Marc Wilmots đã xác nhận rằng Michy Batshuayi đã được cho phép để trải qua một phía trước y di chuyển dự kiến ​​sẽ đến Chelsea.

Mục tiêu tiết lộ vào hôm thứ Tư rằng tiền đạo Marseille đã được phép đặc biệt để hoàn thành một y tế tạm thời với The Blues trước w88 niêm phong một chuyển đổi 40 triệu Euro đến Stamford Bridge.

Wilmots : Marseille thể hiện phong độ tốt

Và bây giờ Wilmots đã xác nhận những tin tức, với các cầu thủ, ghi bàn trong 4-0 phá hủy của Hungary vào ngày chủ nhật, bây giờ tất cả sẽ ký cho các câu lạc bộ Premier League.

"Anh ấy không yêu cầu lời khuyên của tôi," ông nói. "Marseille chỉ hỏi tôi thả w88 cho hai giờ cho một lần y tế từ 10 giờ sáng đến trưa. Đó là tất cả."

Full-back Thomas Meunier cũng được cho là trên bờ vực của một chuyển từ Club Brugge với Paris Saint-Germain.

"Tôi nghĩ rằng đó là tốt nhất mà các cầu thủ đang bận rộn với chuyển nhượng," Wilmots thêm. "Điều này cho thấy họ đã làm việc tốt.

"Họ đã đưa ra một buổi chiều tự do ngày hôm qua và một số đã có cơ hội để di chuyển về phía trước về vấn đề chuyển nhượng. Thật tốt để giải quyết những vấn đề này.

"Nếu một CLB như PSG là quan tâm đến Meunier đó là vì họ đã thấy phẩm chất của mình. Họ không phải là mù quáng".

Bỉ đối mặt Wales trong họ Euro 2016 tứ kết hôm thứ Sáu.