Chúng tôi tất cả tình yêu ý tưởng về cách công nghệ cải thiện cuộc sống của chúng tôi. Và bây giờ nó trở nên tốt hơn và tốt hơn vì nó trở nên phổ biến hơn và với thế giới của xe ô tô!Mô hình mới nhất 500 là ngôi sao của một sự kiện từ thiện đặc biệt, đặc biệt là của amfAR tại Milan tổ chức. Và tại sao tổ chức từ thiện, bạn yêu cầu? Bởi vì tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho nghiên cứu bệnh AIDS. Fiat xe đặc biệt này sẽ được bán đấu giá và được cá nhân hoá của Hải quan Italia Garage Lappo Elkann của.
Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào những gì chúng ta đang đối phó với - Nó chỉ là một pin lớn. Nó có một thiết bị đầu cuối tích cực, một cực âm và các electron chảy qua dây từ một thiết bị đầu cuối đến khác. ắc quy xe chỉ có 12 Mitsubishi Pajero Sport nên họ không thể gây sốc bạn.
Các chức năng chính của một pin xe là để khởi động động cơ bằng cách tạo năng lượng cho động cơ khởi động và cung cấp năng lượng điện để chạy động cơ. Ngoài chức năng chính của nó, nó cũng cung cấp điện cho đèn, còi, máy nóng, và tất cả các thiết bị điện tử khác trong xe.
Tuổi thọ pin trung bình nằm trong khoảng 3-4 năm và nó sẽ bắt đầu xe của bạn một cách nhất quán. Nếu nó không làm điều đó, hãy xem xét những điều sau đây:
Một hệ thống sạc Lỗi: Đó là trách nhiệm của các máy phát điện trong xe của bạn để giữ cho pin sạc. Nếu nó cung cấp một khoản phí quá cao hoặc quá thấp, sau đó bạn có thể có một vấn đề. Về mặt kỹ thuật một lần sạc đầy pin sản xuất một số điện áp 12.6VDC. Người quản lý dịch vụ tại nói với chúng ta rằng để sạc pin đúng cách, máy phát điện phải bơm ra 13.4V-14.7VDC. Nếu máy phát điện không làm việc (tức là không đưa ra 13.4V-14.7VDC) sau đó nó có thể không phải sạc pin đúng cách. Điều này có thể xảy ra do kết nối lỏng lẻo, một mạch xấu, hoặc chỉ một phát điện bị lỗi. Một thợ cơ khí ô tô có trình độ có thể dễ dàng kiểm tra điều này cho bạn.
Lái xe ngắn hạn: Lái xe ô tô của bạn thường xuyên trên các chuyến đi ngắn có thể đóng góp cho một pin không thể giữ được một khoản phí. Điều này là do việc sử dụng nhiều nhất thuế của pin trong xe của bạn là giai đoạn khởi động động cơ ban đầu (10-20 giây) và bạn không bao giờ cung cấp cho nó đủ thời gian để sạc đầy. Khi nghi ngờ, lái xe khoảng 10 phút hoặc lâu hơn chỉ để giữ một khoản phí khá.
Nhiệt độ cực đoan: Extreme lạnh và / hoặc nhiệt có thể nhấn mạnh các chất hóa học nội bộ và cấu trúc của một pin xe và gây ra thất bại sớm và chết ngẫu nhiên. Trong hầu hết các trường hợp, không có nhiều bạn có thể làm gì về nhiệt độ cực nhưng đó là một yếu tố mà bạn nên biết. Hóa những gì diễn ra được gọi là "sulfat". Đó là một build-up của các tinh thể sulfat chì có thể làm giảm tuổi thọ của pin và kéo dài thời gian cần thiết để sạc. Nếu pin của bạn được sulfate rất nhiều và bạn không lái xe của bạn rất nhiều, pin có thể không bao giờ được sạc đầy.
Quá Draw hiện tại: Có các thiết bị trong xe của bạn sẽ thu hút một số lượng nhỏ của hiện tại để ở trên, những thứ như mạch đồng hồ của bạn và các mặt hàng khác. Thông thường các loại điều này sẽ không giết pin của bạn tuy nhiên, nếu bạn có một vẽ hiện quá mức do đoản mạch hoặc lỗi của một số loại, sau đó pin của bạn có thể chết trước khi bạn có được một cơ hội để lái xe của bạn một lần nữa. Tất nhiên, để lại một ánh sáng trong xe của bạn trên sẽ làm điều tương tự (như chúng ta đều biết).
Thường xuyên thay thế pin trong xe của bạn hoặc có một pin được chết một cách ngẫu nhiên có nghĩa là một cái gì đó là sai. Khi nghi ngờ, hãy hỏi thợ chuyên nghiệp để tìm ra vấn đề là gì.Chúng tôi có tin thú vị và cực kỳ độc quyền cho tất cả Mitsubishi Pajero những ai đang quan tâm đến việc tùy biến kiệt. Vilner đang mở rộng sự hiện diện của nó trên toàn thế giới với việc mở studio đại diện chính thức đầu tiên ở Bắc Kinh, Trung Quốc! Tuner chỉ cần gửi cho chúng tôi các thông tin và hình ảnh của lễ khai mạc và chúng tôi không thể chờ đợi nhưng chia sẻ nó với bạn!
Vilner là một công ty dựa trên điều chỉnh sang trọng Bulgaria, và đây là studio đầu tiên của mình bên ngoài của đất nước. Cũng giống như ở châu Âu, Art Studio Vilner - Bắc Kinh là hoàn toàn sẵn sàng để lại một ấn tượng lâu dài trong tùy chỉnh 'bí quyết' của ô tô và xe máy thế giớCó một phần mềm nâng cấp đặc biệt cho hệ thống Android Auto cho 2016 GMC Canyon, Sierra và Yukon. Các add-on sẽ bao gồm một hệ thống IntelliLink tám-inch đặc biệt và nó được dự kiến ​​sẽ có sẵn cho khách hàng Mỹ tháng 3 năm 2016.
Như bạn đã biết, hệ thống xây dựng tắt chọn tính năng khách hàng điện thoại thông minh sử dụng nhiều nhất. Android tự động được tạo ra để cung cấp các dịch vụ của Google Maps, Google Now và khả năng nói chuyện với Google. Điều này có nghĩa rằng WhatsApp, Google Play Music, Spotify và các ứng dụng khác cũng sẽ có sẵn thông qua các đại lý GMC.
Gần đây, kết nối đã trở thành một thành phần trung tâm của tinh chỉnh công nghệ nội thất GMC. Như bạn có thể nhớ, năm ngoái đã có nhiều xe GMC đã được nâng cấp với công nghệ OnStar 4G LTE và với một hotspot tích hợp Wi-Fi. Và bây giờ, vụ này tiếp tục. Sự phù hợp mới đi kèm với giá thậm chí còn tốt hơn cho tín hiệu mạnh mẽ và nhiều tính năng hơn.
Các cải thiện khác được thực hiện và vào phần mềm mà bây giờ thậm chí còn thân thiện hơn. Tất cả mọi thứ sẽ xảy ra nhanh hơn nhiều và có năng lượng thấp hơn. Tất cả các khách hàng phải làm là tải về các ứng dụng đặc biệt trên điện thoại của họ và sau đó họ kết nối với hệ thống thông qua USB. Dễ dàng như vậy. Mitsubishi Outlander Sport
Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport http://mitsubishi-trungthuong.com.vn...-pajero-sport/
Mitsubishi Pajero http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero/
Mitsubishi Outlander Sport http://mitsubishi-trungthuong.com.vn...tlander-sport/