Quảngcáozalo Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo “Từ Khóa” trên Google mà nhà tài trợ sẽ trả tiền để hiển thị hoặc được click ở những vị trí ưu tiên(Liên kết ưu tiên) trên trang kết quả tìm kiếm của Google hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng tìm kiếm

Trên mạng có nhiều bài viết hướng dẫn quảng cáo facebook để khách hàng có thể tự quảng cáo fb, nhưng khi tạo quảng cáo fb ads thường bị khóa tài khoản facebook ads hoặc cách chạy quảng cáo facebook bị đắt và không chuyên nghiệp, tỷ lệ tương tác khách hàng trên facebook không. Vì thế chúng tôi khuyến khích khách hàng nên thuê công ty quảng cáo facebook để làm quảng cáo fb cho bạn vừa chuyên nghiệp vừa tối ưu được chi phí quảng cáo facebook, quảng cáo ổn định không bị khóa và hiệu quả hơn nhiều so với bạn tự quảng cáo.

Quảngcáogoogle * Lợi ích quảng cáo trên Mạng Xã Hội (Facebook, fanpage)
+ Chia sẻ thêm về sản phẩm và dịch vụ của bạn được rộng rãi hơn.
+ Quảng cáo trực tuyến mạng xã hội có thể đem lại hiệu quả gấp đôi mà chi phí thì quá nhỏ.
+ Mang lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn, bạn có thể chọn được đối tượng muốn tiếp cận trực tiếp.
+ Tăng thêm sự sáng suốt cho người tiêu dùng của bạn.
+ Khách hàng sẽ tìm thấy bạn không cần biết họ ở gần hay ở xa, và bạn cũng sẽ giảm bớt khâu trung gian ăn % truyền thống hay quảng cáo
+ Cho phép khách hàng hỗ trợ khách hàng của bạn.
+ Quảng cáo mở rộng kinh doanh thông qua sự truyền miệng của khách hàng.
+ Khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn bất kể thời gian nào.
+ Giải đáp, xử lý thông tin liên quan đến bạn.
+ Nhanh chóng lưu giữ được thông tin liên lạc với khách hàng.
Quảngcáomạngxãhội Nhu cầu dịch vụ quảng cáo Zalo của các doanh nghiệp cũng vì thế được kéo theo, với mạng cộng đồng thu nhỏ như Zalo và các tính năng thân thiện, tạo được lòng tin của mọi người. Đi theo xu hướng phát triển tiếp thị truyền thông hiện đại, công ty quảng cáo Zalo – Quảng Cáo Siêu Tốc nghiên cứu và đưa radịch vụ quảng cáo Zalo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Chúng tôi hỗ trợ bạn dịch vụ quảng cáo Zalo giúp doanh nghiệp gửi thông tin khuyến mãi, ưu đãi, thông tin công ty tới mọi khách hàng trong danh sách khách hàng của bạn. Hoặc nếu bạn không có danh sách khách hàng, chúng tôi sẽ tổng hợp và chọn lọc danh sách khách hàng phù hợp.
Chúc bạn thành công !
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn

Địa chỉ HN: Đội 3 - Khương Thượng - Đông Dư - Gia Lâm - Hà Nội

Địa chỉ HCM: 235 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Gò Vấp - Hồ Chí Minh

MST: 0104663997

Hotline: 0934.634.576