Vòng tay cứu sinh[/url][/b] - Một chiếc vòng tay cứu hộ nhỏ có gắn thiết bị nổi mang tên Kingii Wearable vừa được trình làng nhằm mục đích giúp những người có gu bơi lội, đặc biệt là trẻ thơ được an toàn hơn trong những tình huống nguy cấp.


Vòng tay cứu Sinh giúp bạn và gia đình an toàn khi bơi


Kingii Wearable là thiết bị phao cứu sinh nhỏ nhất thế giới được phát minh bởi Jeremy Dreyfuss. Bên trong thiết bị có chứa một ống xi lanh khí CO2 có thể dễ dàng thay thế nếu muốn dùng cho lần tiếp theo. mỗi thiết kế trên Kingii đều có sự phối hợp đồng bộ với nhau sao cho thời kì tương trợ người có nguy cơ chết đuối là ngắn nhất.

Thiết bị được thiết kế gọn nhẹ và tối ưu. Được xem là thiết bị bơm hơi nhỏ nhất trên thế giới khi được tích hợp với vòng đeo tay. Hiện tại Kingii có giá bán tại các nhà nước là $90 khoảng hơn 2 triệu đồng.

Thiết bị này sẽ được bơm phồng bằng hộp gas CO2. Khi cần sự viện trợ của phao, người dùng chỉ cần giật lẫy, chiếc túi khí sẽ được bơm phồng lên trong tíc tắc, giải cứu người dùng ở cảnh huống khẩn cấp khi ở dưới nước.

mặc dầu Kingii Wearable là phao cứu sinh nhỏ gọn tiện lợi nhưng không thể thay thế cho áo phao thường nhật. thành thử, chúng ta không nên quá tin cẩn tuyệt đối vào các thiết bị hỗ trợ. Điều quan trọng nên làm là hãy tự trang bị cho mình những kỹ năng cấp thiết để hạn chế các tình huống xấu xảy ra.