Honda Sensing bộ an toàn tiên tiến và công nghệ điều khiển-trợ giúp cũng được bao gồm trong thế hệ thứ 10 của mô hình. Điều này có nghĩa rằng có những tính năng như va chạm giảm nhẹ phanh, đường Khởi hành giảm thiểu và thích ứng Cruise Control với Low-Speed ​​Theo dõi.
2016 Civic dòng sản phẩm cũng sẽ bao gồm tích hợp điện thoại thông minh với 7-inch độ nét cao màn hình cảm ứng hiển thị Audio, Apple và Android CarPlay Auto.Để có được vào chi tiết về thiết kế mới Civic, chúng ta phải lưu ý rằng lập trường thể thao của chiếc xe là do tỷ lệ thấp hơn và rộng hơn. So với thế hệ hiện tại của mô hình, một mới là 2 inch, rộng hơn và 1 inch thấp hơn. chiều dài cơ sở của nó là 1,2-inch dài hơn và các tính năng nhô ra phía trước nhỏ gọn và thể thao hơn cũng như mui xe dài hơn và fastback kiểu đuôi.
Các chi tiết thiết kế tinh tế đặt điểm nhấn cần thiết về sự xuất hiện. Ví dụ như các bodylines kiểu dáng đẹp và cuốn lại, khuôn mặt sắc nét và tích cực và các vòm bánh xe rệt. Tính năng độc quyền nhưng tùy chọn là ánh sáng bên ngoài LED, trong đó bao gồm đèn pha LED, DRL LED và đèn hậu LED hình chữ C.Nội thất của Civic mới có thêm 3,7 feet khối không gian, tạo không gian cho những người cư ngụ lớn hơn bao giờ hết. goodies cao cấp cũng được bao gồm bên trong: kiểm soát khí hậu tự động như một tiêu chuẩn, hai khu vực trên EX-L và Trims cao hơn; tự động lên / xuống phía trước cửa sổ điện; một bãi đậu xe phanh điện tử với phanh Hold; Walk-Away ổ khóa cửa tự động và ghế một trình điều khiển có thể điều chỉnh của.
Các vật liệu sử dụng cho nội thất là chỉ có chất lượng cao và có nhiều kết thúc có độ tương phản cao. Chúng bao gồm một mảnh, mềm-touch panel công cụ với những đường khâu đúc; đầy đủ màu sắc trung tâm TFT mét; điều khiển trung tâm với piano màu đen và độ tương phản cao mảnh bezel, vv trên lớp là cao cấp hơn các tính năng.
Hai hệ truyền động mới
Civic Sedan mới sẽ có tùy chọn để được trang bị hai thương hiệu truyền động mới. Chính xác, Civic Sedan LX và EX TRIMs sẽ được trang bị một 2,0-lít, 16 van, DOHC i-VTEC đơn vị 4 xi-lanh, mà sẽ được phối giống với một trong hai một hướng dẫn 6 tốc độ (LX trim) hoặc liên tục hộp số tự động biến (CVT).
Mặt khác, EX-T, EX-L và Trims Touring sẽ được thúc đẩy bởi một 1,5-lít, phun xăng trực tiếp và tăng áp 16 van DOHC inline-4, giao phối với một CVT độc đáo. Bằng cách này, mới 1,5 lít powerplant là động cơ tăng áp đầu tiên trên một mô hình Mỹ Honda. Cả hai động cơ hứa sẽ được thực hiện theo định hướng và đồng thời hiệu quả. Cuối cùng, Honda đã nói với chúng tôi rằng nhiều chi tiết động cơ và thông số kỹ thuật sẽ được công bố gần gũi hơn với sự ra mắt của chiếc xe.Kia Optima GT là phiên bản cao-powered của Frankfurt ra mắt năm 2016 Optima. GT hiện đang được phát triển và nó thực sự là phiên bản hiệu suất cao đầu tiên của mô hình này sẽ được giới thiệu với thị trường châu Âu. Cũng giống như các phiên bản cơ bản, nguyên mẫu thể thao mô hình cũng đã được trình bày tại sự kiện xe hơi ở Đức. Nó được dành riêng cho những người tìm kiếm ổ đĩa dễ gây xúc động và hiệu suất theo định hướng hơn.
Athletic Thiết kế on the Inside Out và
Như bạn có thể nhìn thấy từ những hình ảnh được tiết lộ bởi Kia, Optima GT có ngoại hình thể thao và thể thao hơn so với tiêu chuẩn Optima. Mặc dù chiếc xe xem trước ở Frankfurt chỉ là một mẫu thử nghiệm, nó mang lại một sự hiểu biết rõ ràng về những gì các biến thể sản xuất sẵn sàng sẽ như thế nào. Ví dụ, GT sẽ có một lưới tản nhiệt thiết kế lại 'hổ mũi', tạo dáng cơ thể táo bạo, và một thiết kế bánh xe mới.
Các cabin của Optima GT giống như là tiêu chuẩn Optima, nhưng nó sẽ bao gồm ý định năng động hơn trong thực thi của nó. Hiện tại không có hình ảnh xác nhận tuyên bố này.2016 Optima GT có đi xe, xử lý và hiệu suất điều chỉnh đặc biệt cho nhân vật thể thao của nó. Đồng thời các kinh nghiệm lái xe sẽ không thỏa hiệp về sự thoải mái. Bằng cách này, phiên bản này của chiếc xe sẽ có các thiết lập hệ thống treo riêng và độc đáo của nó so với các mô hình tiêu chuẩn trong phạm vi. Nó cũng sẽ được trang bị một hệ thống treo điện tử-điều khiển mới mà sẽ cung cấp lực giảm chấn cho mỗi bánh xe.
Ngoài ra, chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống phanh đĩa lớn hơn và một phiên bản phù hợp mới rack gắn mô tơ trợ lực tay lái của Kia (R-MDPS) sẽ nâng cao hiệu suất năng động Optima GT.
sản lượng điện cao hơn là tự nhiên cho Optima GT. Được trang bị một động cơ turbo xăng trực tiếp (T-GDI) động cơ 2.0 lít, nó sẽ có khả năng sản xuất 245 PS (180 kW) tại 6.000 rpm và 353 Nm (260 lb ft) tại 1,350-4,000 rpm. Việc truyền tải là sáu tốc độ tự động.
Các chi tiết khác trên Optima GT sẽ được công bố gần hơn để khởi động vào năm 2016. Các tiêu chuẩn tầm Kia Optima được dự kiến ​​sẽ được bán trên toàn châu Âu trong quý IV năm 2015.2017 Jaguar F-PACE cuối cùng cũng đã được tiết lộ với tất