[size=4]là căn bệnh tầng lớp khá phổ quát ở những chị em có hoạt động dục tình không an toàn và không chung thủy. Bệnh không chỉ làm cho chị em cảm thấy “sợ hãi” bởi những chữa sùi mào gà thể hiện của bệnh còn gây nhiều ác hại với sức khỏe của chị em.

Nhiều chị em gửi thư đến Phòng khám đa khoa Phú Cường san sớt những băn khoăn về bệnh sùi mào gà. nguyên cớ bị sùi mào gà là gì ? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc của chị em.

Theo các thầy thuốc nguyên cớ bị sùi mào gà ở phụ nữ được biết đến bởi hai căn do chính:


-duyên cớ trực tiếp:

Sùi mào gà do Human papilloma virus (HPV) gây nên, lây qua quan hệ tình dục không an toàn bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng, hậu môn hoặc những xúc tiếp trực tiếp khác. Vi rút thâm nhập vào thân thể phụ nữ qua vết thương hở, vi rút HPV phát triển mạnh trong môi trường ẩm thấp, bạch đái âm đạo. Nhiều chị em thắc mắc mình quan hệ tình dục rất chung thủy nhưng vẫn mắc sùi mào gà. Việc chị em mắc sùi mào gà có thể là do người chồng quan hệ phứa và về lây cho vợ. bởi thế, việc bảo vệ mình chưa đủ, việc phòng bệnh cần đến từ hai phía.-duyên do gián tiếp:nữ giới mang thai mắc sùi mào gà có thể lây bệnh cho con trong quá trình sinh đẻ. Trẻ em bị nhiễm virus qua đường sinh sản (cổ tử cung, âm đạo), hoặc bị nhiễm khi mẹ đang mang thai, hoặc sau khi ra đời bé tiếp xúc trực tiếp và khắn khít với người mẹ có nhiễm vi rút sùi mào gà.Trên đây là một số Nguyên nhân bị sùi mào gà ở đàn bà chị em cần lưu ý để phòng tránh bệnh có hiệu quả. Khi thấy có dấu hiệu của bệnh như những u sùi màu hồng tươi mọc ở bộ phận sinh dục chị em nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị.[size=4]Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn nắm bắt những phương pháp mới nhất về điều trị, nhằm hướng đến mục tiêu phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất.Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bênh nhân, Phòng khám đa khoa Phú Cường làm việc vào vơ các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ. Các chuyên gia luôn sẵn sàng đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website