Như một vấn đề của thực tế, Nissan khẳng định rằng cảm hứng các nhà thiết kế đã sử dụng các tay đua 240Z sa mạc huyền thoại cũng như kiểu dáng đẹp hai bánh thế giới của đường đi xe đạp. Nói cách khác, khái niệm giao nhau này chắc chắn sẽ khám phá chưa được khám phá cho công ty: hướng thể thao mới cho một khái niệm Crossover nhằm tạo ra một cảm giác lái mới sáng tạo.Như chúng ta có thể nhìn thấy từ cả hai hình ảnh và video dưới đây, các Gripz Concept có thiết kế mà Nissan có mục đích và hoàn toàn chuyên dụng với một lớp sơn bi-màu sắc, hình thức chắc chắn và xuất hiện trước riêng biệt. Đèn LED đến dưới hình thức của một chiếc boomerang, mà ám chỉ đến một khái niệm mới Juke-based.
Các mã lực Fuso Canter và mô men xoắn thêm nhu cầu sử dụng của khí thải tốt hơn. Với mục đích này, Brabus lắp đặt hệ thống ống xả thể thao bằng thép không gỉ với van bướm điều khiển tích cực, trong đó kiểm soát mức độ của âm thanh. Ngoài ra, ống xả cũng có ống xả crôm kép trên mỗi bên của chiếc xe, do đó tạo ra thế đứng hùng vĩ. Ở phía sau chúng ta cũng thấy một thương hiệu bội thu mới cũng như bảo vệ underride gương đánh bóng.
Mặt trước trông phức tạp như sau. Hiện chúng tôi thấy các bảng bội thu mới về bên trái và bên phải cũng như một người bảo vệ underride gương đánh bóng. Có một bảng điều khiển bổ sung theo lưới tản nhiệt đặc biệt với logo Brabus tích hợp. Bằng cách này, mui xe múc, các lưới tản nhiệt mới và cụm đèn pha bao quanh tất cả đều được làm từ sợi carbon.
Hơn nữa, các tấm cản trước bao gồm đèn LED với chrome bao quanh, trong khi BRABUS đèn pha xenon đen màu và đèn chạy ban ngày với chức năng tín hiệu lần lượt tích hợp thậm chí còn thêm nhiều tính năng thống trị. Carbon phù hợp bao gồm thay thế các tín hiệu sản xuất lần lượt trên chắn bùn.
Cuối cùng, các bên đã được nâng cấp thông qua ánh sáng dưới sàn cho các ban chạy. Họ được kích hoạt bằng cách kéo tay nắm cửa hoặc do vận hành từ xa keyless nhập cảnh.Nội thất cũng được bao gồm trong kế hoạch cho tối ưu. Brabus Mercedes G 500 4x4² có bọc làm bằng da màu đen Mastik tốt nhất với hình mũi tên quilting. Các đường nối màu đỏ thêm một sự tương phản thú vị. Alcantara cũng được tìm thấy trong cabin, chính xác trên trần xe cộng với các thành phần khác trong nội thất.
Inlay carbon cho biết thêm, ngay cả điểm nhấn ấn tượng hơn, trong khi các tấm kéo lê chân bằng thép không gỉ với logo Brabus backlit chào đón các hành khách. Và nếu ai đó tìm thấy rằng nhận ra hoặc trong xe khó khăn, sau đó Brabus đã tạo ra bước điện thu đặc biệt. Cuối cùng, sự điều chỉnh của các cabin được làm tròn bằng bàn đạp bằng nhôm và chân cửa.Caterham đã làm sống lại một trong những chiếc xe dễ nhận biết nhất của nó: sự đáng kinh ngạc 1,6 lít Bảy Superlight với một khởi động của một mô hình phiên bản đặc biệt. Sẽ chỉ có 20 chiếc xe và sẽ được đưa ra trong lễ hội Goodwood Revival trước lễ kỷ niệm 20 năm ngày Superlight ban đầu vào năm 1996.
Như bạn có thể biết, số lượng sản xuất ban đầu của Superlight ngừng lại vào năm 2004, nhưng nó cũng báo trước một kỷ nguyên mới của ca khúc dựa trên Sevens tạo ra để cung cấp số liệu thống kê hiệu suất tốt hơn và trọng lượng thấp. Tất cả điều này kết hợp với một mức giá khó tin. Hơn nữa, chiếc xe đã trở thành một trong những mô hình được thèm muốn nhất Caterham của, bán khoảng 200 ví dụ trong khi vẫn còn trong sản xuất.
Chiếc xe hiện nay cung cấp 135 mã lực (99 kW) của quyền lực, chuyển giao từ 1,6 lít Ford Sigma động cơ, kết hợp với một 6-tốc độ truyền dẫn tỷ lệ gần. Ngoài ra còn có một hệ thống treo thể thao gói đặc biệt có thêm bánh đà nhẹ và sai trượt giới hạn. Làm thế nào là mát?Những lợi ích phong cách bên ngoài từ nhiều thành phần sợi carbon, bao gồm cánh chu kỳ, cánh phía sau, mũi và màn hình aero tối giản. Và cũng giống như các Superlight ban đầu, kết thúc cơ thể là nhôm trần. Chiếc xe cũng được một tấm bảng đặc biệt số dấu gạch ngang, máy đo độc đáo, titan màu khung, tấm nội thất carbon và đặc biệt là thêu ghế thể thao Fuso Canter 4.7 Tấn carbon. Điều tương tự như mô hình hàng đầu của Caterham.
Và chắc chắn đây là một trong những nhanh nhất, nếu không phải là nhanh nhất Bảy được sản xuất cho đến nay. Các xe đi từ 0 đến 100 km / h (62 mph) chỉ trong 4,9 giây và có tốc độ tối đa 219 km / h (122 mph).Sau khi ra mắt năm ngoái, Sonata thế hệ thứ bảy đã trở nên phổ biến đáng kinh ngạc và thậm chí còn nhận được giải thưởng uy tín. Chiếc xe được đặt tên là "hạng trung Best Car for the Money" của US News & World Report và thậm chí "Hầu hết giá cả phải chăng Midsize Sedan" bởi các công ty có uy tín.
Và bây giờ, năm 2016, Sonata sẽ bao gồm nhiều tính năng hơn cho nội thất của nó, bắt đầu với 7-inch màu sắc màn hình cảm ứng hiển thị hệ thống Audio, Android Auto và Camera lùi. Làm thế nào là mát? Hơn nữa, chiếc xe được hướng với cửa sổ trời trên Thể thao và Trims Limited.
Ngoài ra còn có một số cải tiến trực quan cho các mô hình giới hạn trong đó bao gồm một loại cản trước hung hăng nhìn hơn và lưới tản nhiệt 3 thanh, bánh xe hợp kim 17-inch tươi và hoa văn woodgrain trang trí nội thất. Cool, phải không? Nhưng điều này không phải là tất cả. Chiếc xe cũng sẽ giảm trọng lượng không có nhíp và cải thiện xử lý với các thành phần nhôm thêm thay vì những thép. Và các khớp đốt ngón tay lái và cánh tay kiểm soát thấp hơn và giúp cánh tay cũng là nhôm.
Và với việc giảm cân tốt đẹp, 2016 Hyundai Sonata sẽ tiếp tục mối quan hệ truyền động nổi tiếng. Mô hình này là hướng với 2,4 lít Theta II GDI với tổng công suất 185 mã lực (136 kW) và 178 lb.ft. mô-men xoắn cho các mô hình SE, Limited và Thể thao. Mặt khác, có một 2.0L Theta II GDI tăng áp và Limited 2.0T đơn vị sản xuất 245 mã lực (180 kW) và 260 lb ft. Mô-men xoắn. Và cũng có một số thay đổi nhỏ cho các mô hình năm 2016. Ví dụ, các tua-bin và máy nén nhỏ hơn bánh xe. Fuso Canter 6.5 Tấn
Xem thêm : Fuso Tractor http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tractor/
Fuso Tractor FZ49 http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tractor/tractor-fz49/
Tractor FV517 44T Premium http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tract...7-44t-premium/

Tractor FV517 50T Premium http://fuso-trucks.com.vn/fuso-tract...7-50t-premium/
Fuso Rosa http://fuso-trucks.com.vn/fuso-rosa/