Bắp cải có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, nước ép bắp cải có thể điều trị đau dạ dày viêm loét đang khá hiệu quả.

Bắp cải có nhiều khoáng vật, đặc biệt là canxi, phốt pho, kali và sắt. Lượng vitamin C trong cải bắp đã mất chỉ cà chua, 4,5 lần nhiều hơn so với cà rốt và 3,6 lần nhiều hơn khoai tây, củ hành tây. Trong rau quả, vitamin C, kết hợp vitamin P có sẵn với các máy tính phức tạp. Vitamin C là vitamin P bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa nên có giá trị sinh học cao vitamin C.
Chia sẻ cách làm nước bắp cải chữa đau dạ dày
Theo Đông y, bắp cải ngọt Hàn, không độc, có máu làm việc hoạt động, hemostatic, lợi tiểu, làm mát phổi, bổ sung nhiệt, thấp hơn đờm, giải độc, Dịch vụ sinh viên mới, chống khát, chữa đau dạ dày, lá lách. Người táo bón, cấu hình thấp không phải là để ăn bắp cải sống hoặc muối dưa cải bắp nấu chín.

Cải bắp được sử dụng như một loại thuốc kể từ thời cổ đại ở châu Âu. Chúng tôi gọi nó là "ma túy của người nghèo".

Cải bắp có rất nhiều trong mùa thu và mùa đông, là dễ dàng có sẵn rau, gần gũi và quen thuộc với tất cả chúng ta. Giàu vitamin và khoáng chất, nước ép bắp cải có thể điều trị Dạ dày loét đang khá hiệu quả.

Làm thế nào để làm nước ép bắp cải

Có được màu xanh lá cây bắp cải bên ngoài lá, cuống độc dọc, rửa sạch và ráo nước, sau đó đun sôi nước máy nhúng nước. Cá để khô, đặt chúng trong một vữa nghiền nát, lấy vải hoặc vải lọc màn hình lấy nước trái cây (lưu ý không đổ đầy các) bạn có thể sử dụng một máy xay sinh tố để xay tốt. Thường 1kg bắp cải lá có thể vắt nước 500ml.

Nước ép bắp cải

Liều lượng

Cải bắp 1000ml nước uống hàng ngày, trong chia liều có thể thêm đường hoặc muối theo sở thích của bạn để làm cho nó hương vị tốt hơn. Nước uống thay đổi hàng ngày. Điều trị cho 2 tháng liên tiếp. Nước ép bắp cải không gây ra biến chứng do đó, bạn có thể kết hợp với các loại thuốc chữa viem loet da day khác để tăng hiệu quả sử dụng.

Tác dụng: Nước ép bắp cải một cách nhanh chóng chữa lành vết loét, sẹo, đặc biệt là loét dạ dày, ruột và chữa viêm hang vị dạ dày.

Cũng cải bắp cũng chữa trị các bệnh khác như: giảm đau khớp, nhức tay chân, sưng hạch bạch huyết, giảm nhức mỏi, ho đờm, chữa bệnh, bệnh tiểu đường...

Lưu ý: Hàn phải dùng bắp cải cơ quan phối hợp với gừng tươi. Người táo bón, cấu hình thấp không phải là để ăn bắp cải sống hoặc muối dưa cải bắp nấu chín.

Tìm hiểu thêm: Trào ngược dạ dày thực quản.