Pep ra giá 63 triệu bảng cho Toni Kroos

Theo tờ vaobong, HLV Pep Guardiola đang cố gắng thuyết phục Toni Kroos chuyển tới thi đấu cho Man City.

Chỉ cần tiền vệ người Đức đồng ý, Pep sẽ ngay lập tức yêu cầu Man City chi ra số tiền 63 triệu bảng nhằm phá vỡ hợp đồng giữa Kroos và Real, theo nha cai uy tin

Hiện tại, Kroos vẫn còn hợp đồng 4 năm với Real, dù vậy, cầu thủ này cũng đang cân nhắc việc chia tay Bernabeu trong mùa Hè. Khả năng này càng có cơ sở khi Real đang cố gắng mang về tiền vệ Paul Pogba.

Thế nhưng, sẽ không dễ dàng để Man City thuyết phục Real nhả người. Đơn giản là vì Kroos đang là cầu thủ quan trọng nơi tuyến giữa của đội bóng thành Madrid, theo w88

Ở mùa giải qua, HLV Zidane đã điền tên Kroos đá chính 32 trận tại La Liga, cùng với đó là 11 trận đá chính tại Champions League. Vào thời điểm này, Kroos cũng đang thi đấu nổi bật trong màu áo ĐT Đức tại Euro 2016.

Ngoài Kroos, Pep Guardiola còn muốn có thêm cả tiền đạo Luis Suarez của Barca. Hiện mức giải phóng hợp đồng của chân sút người Uruguay với Barca rơi vào khoảng 85 triệu bảng. Đây là số tiền trong khả năng với Man City, nhưng quan trọng là việc chiêu mộ Suarez chắc chắn sẽ khó khăn hơn vụ Kroos bởi lâu nay cựu tiền đạo Liverpool luôn bày tỏ tình yêu với Barca.