Sáng ngày 23.6.2016 tại TP HCM, Tập đoàn Empire đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Empire Group – Chủ đầu tư dự án Tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay Đà Nẵng với Hòa Bình Corporation. Theo đó, Hòa Bình Corporation (HBC) sẽ là tổng thầu của siêu dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay tại TP.Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Việt Hưng – Phó Tổng giám đốc tập đoàn Empire cho biết, sau một quá trình tìm hiểu với uy tín thương hiệu và năng lực của HBC trong thị trường xây dựng, tập đoàn Empire quyết định chọn Hòa Bình Corporation để cùng đồng hành dự án quy mô lớn và quan trọng này, nhằm đảm bảo về chất lượng và tiến độ cam kết với khách hàng.

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc HBC khẳng định, HBC vinh dự khi được tập đoàn Empire tin tưởng hợp tác, trở thành tổng thầu Design &Build (D&B) dự án Cocobay Đà Nẵng. Một dự án mà không chỉ phải quan tâm đến chất lượng kiến trúc – xây dựng mà còn đặc biệt chú trọng đến phát triển những giá trị truyền thống văn hóa dân tộc bằng các chương trình nghệ thuật biểu diễn khi công trình đi vào hoạt động sau này. Với mong muốn tốt đẹp này của chủ đầu tư, Hòa Bình sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp cho dự án đạt chất lượng cao nhất.

Siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay sở hữu vị trí “tọa sơn hướng thủy” đẹp nhất hiện nay, dựa vào Ngũ Hành Sơn và sông Cổ Cò, bao trọn 2 sân golf với tổng diện tích 31 ha, nhìn ra biển Đà Nẵng, 1 trong 6 bãi tắm được Forbes vinh danh đẹp nhất hành tinh. Đây là dự án mang đến những trải nghiệm khác biệt về du lịch, giải trí biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.

Nằm ngay vị trí đắc địa tại cửa ngõ, tuyến phố đi bộ thuộc siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay, Coco Ocean Resort kiến tạo một hình ảnh nên thơ với hai tòa Condotel Resort được thiết kế sang trọng.