Nâng mũi Hàn Quốc trong những năm trở lại đây luôn trở thành “tâm bão ” của giới trẻ. Ko chỉ sở hữu trên mình sự tinh tế, hoàn hảo mà mũi S line còn được đánh giá cao bởi sự tươi tắn, thanh tú, cùng trên hết chiếc mũi đó rất hài hòa nhờ gương mặt của khách hàng Á Đông. Sau khi hơn một giờ đồng hồ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn các bạn sẽ có được chiếc mũi S Line đúng chuẩn sao Hàn, Không thô cứng, thẩm mỹ bằng xâm lấn Nhưng cực kỳ tươi tắn. Mọi kết quả được trực tiếp bác sỹ bảo hành trong khoảng thời gian dài, chế tính coi ngó tận tình, an toàn cao.

Khách hàng nên sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

những người hội tụ sống mũi ngắn, mũi thô, rẻ.
bạn hội tụ đường bị vẹo, hếch.
những trường hợp đã từng thất bại trong việc Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
sử dụng cho những vấn đề nam nữ từ 18 tuổi trở lên muốn thực hiện nâng mũi bọc sụn.
Dịch vụ tiên tiến nâng mũi sline Hàn Quốc là gì ?

Cụm đến từ “mũi S Line Hàn Quốc” hội tụ lẽ đã Ko còn quá xa lạ đối với phụ nữ các eva. Tuy nhiên để hiểu rõ mũi S line là gì thì chắc hẳn còn có nhiều quý khách khá mơ hồ.

nâng mũi s line Hàn Quốc là tạo ra dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên, sống mũi cần hội tụ mức độ cong hợp lý, chuẩn từng milimet, lúc trông nghiêng sẽ có ưu điểm uốn đông đảo chữ S. Áp dụng phương pháp hiện đại thu gọn cánh mũi để có đầu mũi hạt chanh, khi nhìn trực diện tổng thể của mũi luôn tạo ra được sự cân xứng trên nét mặt.


Xu hướng mới hiện nay - nâng mũi sline


+ nét mũi phải có mức độ cong tự nhiên, tươi tắn, chiều dài đường bằng 1/3 nét mặt tính từ góc trán tới cuối cằm. sóng mũi phải nhô lên cao đến từ 10 – 12mm, độ từ điểm rẻ nhất.

+ Trên hết chóp mũi nên hội tụ tính cao bằng ½ tổng chiều dài của đường. Cánh mũi thon gọn, đầu mũi kín, lỗ mũi hạt chanh. cùng điểm mấu chốt tạo phải dáng mũi S line là lúc nhìn nghiêng Tại mọi góc tính mũi phải hội tụ điểm mạnh uốn, tạo ra mũi cong chữ S tinh tế.

+ Góc hợp nhờ chân đường cùng môi trên đến từ 95 – 105 mức độ.

+ Góc hợp vì dáng mũi và giữa hai chân mày có tính nghiêng từ 115 – 130 mức độ.

Đây chính là nét mũi S Line chuẩn sao Hàn mà đông đảo mọi nữ giới phụ nữ luôn cố gắng có được. và giúp có được điều ấy tùy thuộc đông đảo vào tay nghề bác sỹ cũng như phương pháp triển khai.

Nguồn: Xu hướng nâng mũi bọc sụn kiểu Hàn Quốc