Thuêviếtnội dung seo Qua thời gian đào tạo và kinh nghiệm với nghề Seo, người viết bài chuẩn Seo sẽ nắm được các yếu tố để có một bài viết thành công, đáp ứng yêu cầu của Google và tạo hứng thú cho người đọc. Liên quan đến các yếu tố kỹ thuật Seo để viết bài có nội dung chuẩn Seo, ta cần lưu ý đến các yếu tố sau:
– Bài viết chuẩn seo cần có nội dung hay và liên quan đến sản phẩm.
– Bài viết có nội dung trong sáng, rõ ràng, mở, thân , kết hợp lý và chứa từ khóa.
– Title của bài viết cần chứa từ khóa , ấn tượng, tạo thiện cảm với người dùng và không quá 55 kí tự.
– Description bài viết chuẩn seo cần chứa từ khóa, cần lặp lại từ khóa và sử dụng từ khóa dài trong đó. Kí tự không quá 143.
– Sử dụng các thẻ Heading nhuần nhuyễn : Thẻ H1, H2, H3, in đậm , in nghiêng, chèn link nội bộ
– Chèn từ khóa với mật độ hợp lý
– Nên sử dụng tối thiểu 1 hình ảnh hoặc 1 video, trong đó cần chú ý thêm thẻ alt và chú thích cho ảnh và video
– Bài viết nên chèn thêm các Tag
– Bài viết nên có độ dài trên 500 kí tự, đặc biệt các bài viết hay và tâm huyết trên 1500 kí tự được ưu tiên.

Đó là một vài trong số nhiều thủ thuật mà chúng tôi đã áp dụng để viết những bài viết chuẩn Seo. Với chính sách mới của Goole năm 2015. Các bài viết tự viết ít và không Copy sẽ dễ dàng lên TOP. Với bài viết chuẩn Seo, sau khi index bạn đã có một thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm, tiết kiệm tối đa thời gian Seo Website.


Viếtnội dung Content marketing là quá trình tạo ra và chia sẻ các nội dung (content) có giá trị thật sự tới cộng đồng nhằm để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng về một lĩnh vực cụ thể. Content marketing có thể bao gồm: tin tức, hình ảnh, video, ebook, .... và đặc biệt nổi lên hiện nay và sành điệu nhất hiện nay mà thu hút được nhiều người theo dõi nhất đó là Infographic và Case Study.

Thuêviếtbàiviết Viết bài thuê chất lượng giá rẻ :
Dịch vụ viết bài thuê của Copywriting cung cấp cho quý khách với giá tiền phù hợp tiết kiệm chi phí tối đa. Với nguồn Cộng tác viên từ nhiều lĩnh vực Copywriting mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng những nội dung hữu ích, nâng cao lượt người tham khảo ở website. Ngoài ra đội ngũ của Copywriting có chuyên môn cao nên có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Thuêviếtbàiviết Định nghĩa về Content Curation – Nội dung Tổng lọc : Là cách làm nội dung dựa trên các nguồn nội dung đã phát hành sẵn từ các nhà cung cấp nội dung khác sao cho súc tích hơn, đi vào đúng vấn đề cần giải quyết hơn, chọn lọc hơn, đầy đủ hơn, đúng ngữ cảnh xã hội hơn, hợp với khu vực hay công chúng mục tiêu hơn…

Liên hệ
Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn

Địa chỉ HN: Đội 3 - Khương Thượng - Đông Dư - Gia Lâm - Hà Nội

Địa chỉ HCM: 235 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Q. Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh

MST: 0104663997

Email: admin@vietnoidung.org