Nissan crossover mới sẽ cung cấp cùng một kết hợp của vẻ gồ ghề, hatchback chứng chỉ hoặc thậm chí chi phí chạy? Hoặc nó sẽ được tập trung vào cách tiếp cận thiết kế sang trọng và sẽ nó có thể đi vào sản xuất?

Carbon cho cơ thể

Các dòng hình nêm của Mitsubishi Pajero Sport 2016 đã được tăng cường trong sự xuất hiện của họ bằng sợi carbon bộ cơ thể GeigerCars.de. Nó làm cho một sự khác biệt thực sự trong sự kết hợp với chiều cao giảm đi xe, và mang lại cho chiếc xe lập trường rộng lớn hơn và tích cực hơn.

Môi phía trước mới, nắp nhỏ trên cả hai cạnh và undertray dưới cản trước tiếp tục hỗ trợ khí động học của xe.Các dòng thấp hơn bắt đầu bởi spoiler môi phía trước được tiếp tục mang đến bởi những bên váy sâu sắc đường viền đó giúp kiểm soát rò rỉ khí dọc hai bên sườn dưới của xe. Họ dẫn đôi mắt của bạn để hóa trị sau mới, trong đó kết hợp phần khuếch tán dưới thân trên cả hai mặt của bốn cửa hàng lớn của thể thao xả của hệ thống. Ở phía sau chúng ta cũng thấy một cánh lướt gió phía sau nổi bật.

Tròn ra chiếc xe đặc biệt này là sự kết hợp bánh lốp độc đáo. Ở phía trước chúng tôi có bánh xe 19-inch được bổ sung bằng 285 / 30ZR19 Michelins và ở phía sau sự kết hợp là hợp kim 20-inch shod với 335 / 25ZR20 Michelin Pilot Sport Cup cao su ngày 2 ca khúc.Mansory Mercedes-AMG S63 Coupe Black Edition là một dự án cực kỳ mát mẻ mà chúng tôi muốn ngay lập tức chia sẻ với bạn, vì nó đã được công bố cách đây vài ngày trên trang Facebook chính thức của Mansory của. Hai hình ảnh tiết lộ chiếc xe cũng đã được phát hành. Điều gì là đặc biệt về nó là nó sản xuất 1000HP!

Chúng tôi đã thấy một điều chỉnh cực đoan như vậy bởi các chuyên gia về S-Class Diamond Edition của họ. Nếu bạn không thể nhớ lại nó, bạn có thể làm theo các liên kết dưới đây. Tôi hứa với bạn, nó có giá trị nó và sẽ không làm tổn thương!

The Black Edition sẽ được sản xuất tại chỉ có 6 ví dụ, đó là một thực tế là cho nó độc quyền nhiều hơn. Như bạn có thể nhìn thấy từ vài hình ảnh, các S63 chỉnh đã nhận được thân xe bằng sợi carbon Mansory tạo.Mansory Chuẩn bị 1000HP Mercedes-AMG S63 Coupe Black Edition cho Frankfurt

Được đăng bởi Lidia Todorova trên 07 Tháng chín 2015, 06:54

inShare

Mitsubishi Pajero là một dự án cực kỳ mát mẻ mà chúng tôi muốn ngay lập tức chia sẻ với bạn, vì nó đã được công bố cách đây vài ngày trên trang Facebook chính thức của Mansory của. Hai hình ảnh tiết lộ chiếc xe cũng đã được phát hành. Điều gì là đặc biệt về nó là nó sản xuất 1000HP!

Chúng tôi đã thấy một điều chỉnh cực đoan như vậy bởi các chuyên gia về S-Class Diamond Edition của họ. Nếu bạn không thể nhớ lại nó, bạn có thể làm theo các liên kết dưới đây. Tôi hứa với bạn, nó có giá trị nó và sẽ không làm tổn thương!

The Black Edition sẽ được sản xuất tại chỉ có 6 ví dụ, đó là một thực tế là cho nó độc quyền nhiều hơn. Như bạn có thể nhìn thấy từ vài hình ảnh, các S63 chỉnh đã nhận được thân xe bằng sợi carbon Mansory tạo.

Làm thế nào về New Exterior?

Mansory Mercedes-AMG S63 Coupe Black Edition Rear View

Cacbon-cơ thể được sơn màu xám ngọc trai mờ sơn, mà theo ý kiến ​​của tôi trông rất exuberating. Nhưng những gì hiện các gói thêm? Mansory thêm lưỡi kiểm soát không khí trên trục trước và phía sau để đảm bảo rằng có nhiều downforce và làm mát tối ưu hóa cho các hệ thống truyền lực và hệ thống phanh. Rõ ràng là có bên váy mới và chắn bùn cũng như phía sau cánh.

bánh xe 22-inch luôn luôn đi chơi, đặc biệt là khi những con ngựa là 1000. Lần này, các bánh xe tăng là một mảnh SPIDER cùng với lốp Vredestein Ultrac Sessanta. Các cao su đo 255/30 ZR22 và 295/25 ZR 22 ở phía trước và phía sau, tương ứng.

Làm thế nào về Công cụ gửi Potent?

Dưới đây là những con số: sau khi điều chỉnh động cơ S63 Black Edition này tạo ra 1,000HP (735 kW) và giới hạn 1.400 Nm (1.033 lb-ft) mô-men xoắn, cho phép nó để đạt được một 0-62 km / h Thời gian tăng tốc trong 3,2 giây ! Tốc độ tối đa được giới hạn ở 300 km / h.

Và như thế nào Về gởi sang trọng nội thất?

Mặc dù không có hình ảnh của nội thất, Mansory nói rằng nó sẽ được làm bằng tay. Và điều này có nghĩa là chúng ta phải đợi sang trọng trong tất cả các biến thể của nó: bắt đầu từ tay lái và kết thúc với thảm sàn.Nissan có một bí mật mà sẽ được tiết lộ trong một tuần. Nó được gọi là ... tốt, chúng tôi không biết làm thế nào nó được đặt tên, nhưng những gì chúng ta đã quen thuộc với đó là nó sẽ được khái niệm chéo mới nhất của công ty. Và điều này làm cho chúng tôi rất vui mừng, cho Mitsubishi Outlander Sport 2016

Xem thêm : Mitsubishi Mirage http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/
Mitsubishi Attrage http://mitsubishi-trungthuong.com.vn...bishi-attrage/
Mitsubishi Triton http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/