Đẳng cấp về chất lượng là những gì YS1400 mang đến cho bạn. Kết nối nhanh, ổn định, chất lượng hình ảnh mịn, trong và đặc biệt màu sắc rất RỰC RỠ.
Camera không dây YooSee
Sở hữu Chip vi xử lý Hi3518E và công nghệ cảm biến tiên tiến giúp YS1400 hoạt động rất ổn định và cho chất lượng hình ảnh cao nhất so với các Model hiện tại đang cung cấp trên website của chúng tôi.
Ta cùng thực hiện “mổ xẻ” và “reviews” YS1400 để biết tại sao YS1400 lại cho chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc như vậy:
Bo mạch chủ được thiết kế cứng cáp, cầm trên tay cho cảm giá chắc chắn.
Về kích thước, bo mạch khá lớn và được thiết kế vừa khít với vỏ plastic của đế Camera. Ta cùng xem mặt sau của bo mạch chủ hình bên dưới.
Chip vi xử lý trung tâm Hi3518E danh tiếng. Độ tinh xảo và “công nghiệp” thể hiện rõ bo mạch được đầu tư thiết kế và sản xuất ở phân khúc cao cấp. Đây cũng là lý do mà chúng tôi chụp hình thực tế phần cứng sản phẩm để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.
Hệ thống 100% tụ rắn.
Hỗ trợ kết nối mạng LAN/Internet qua Wifi và cáp mạng RJ45. Bo mạch thu sóng wifi được dán trực tiếp trên bo mạch chủ ở dạng Module
Cổng mạng RJ45 sẵn sàng kết nối Camera qua cáp mạng hoặc đầu ghi hình NVR, AHD…
Camera không dây YooSee
Antena cảm biến kết hợp với sensor cảm biến giúp kết nối sóng với các bộ cảm biến báo động như: Cảm biến tách cửa (báo động khi cửa bị mở). cảm biến rung, cảm biến báo cháy, báo gas… và hơn 40 loại cảm biến khác.
Bộ sản phẩm giá bao gồm:
· Thân máy Camera wifi YS900
· Adapter DC 5V/2A (dây dài 1,5 mét).
· 01 chân đế lắp camera lên tường, trần nhà và các vị trí cần thiết.
· Sách hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn kết nối báo động… (Tiếng Anh – Tiếng Việt).
· Phiếu bảo hành sản phẩm 1 năm kể từ ngày mua hàng.
· Hộp (full box)
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ 3SSố 24 Ngõ 288 Đường Hoàng Mai - Hoàng Mai – Hà Nội.Hotline: 0936 199 954 http://3splaza.com