Khu vực đun nấu là một trong các khoảng không quan trọng nhất trong căn hộ, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nhân loại qua bữa ăn. Về phía các căn hộ tiên tiến, việc xây dựng kệ góc liên hoàn khu vực bếp luôn đòi hỏi yêu cầu cao về tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Bằng 1 vài đồ sử dụng, Biến đổi như sau đây, chúng ta sẽ mang 1 căn bếp đẹp và khoa học cho dù không sở hữu 1 khoảng trống lớn. Cùng tham khảo nhé.
- Thiết kế mở
Những năm gần đây, xu hướng xây cất khoảng không mở khác biệt nhiều trong các căn hộ chung cư và các nhà nhỏ. Thay vì sử dụng các vách tường thô cứng để ngăn cách ray trượt âm không gian, các nơi ở xây dựng có nhiều ý kiến sáng tạo hơn để phân biệt những khu vực trong ngôi nhà mà lại trong cùng một khoảng không. 1 căn bếp được liên kết mang khu vực tiếp khách và nơi ăn uống thì vẫn cam kết rất hiệu quả sự tiện lợi và đại diện đúng tác dụng của nó.
- Chỉnh đốn phụ kiện bếp công nghệ
Trong bếp sẽ mang rất nhiều thiết bị, đồ sử dụng đa dạng vì lẽ đó phải ray âm giảm chấn chỉnh đốn sao cho nó thành một quy trình quanh khu bếp để vừa ít tốn kém độ rộng, vừa giảm thời gian di chuyển. Hãy sử dụng các phụ kiện tủ bếp inox như ngăn kéo xoong nồi bát đĩa, khay tách ra thì dĩa, tủ đồ khô, giá treo đa năng … và có nhiều phụ kiện khác để hợp lý khoảng không cất giữ của mình, cho chỗ ở bếp luôn gọn ghẽ.
Phòng bếp gọn gàng với những gợi ý
- Dùng tông màu sáng
Tone màu sáng sẽ đưa lại cho tay nâng mỗi thành viên cảm giác thông thoáng và thoáng mát hơn. Chúng ta có thể phối hợp thêm một phần nhỏ màu vàng, nâu để tạo cảm giác ấm áp.
- Tủ bếp gỗ sồi
Nhiều vật liệu có lẽ được dùng để đón tủ bếp thế nhưng gỗ sồi lại được đánh giá cao hơn cả. Tủ bếp được đóng từ gỗ sồi đưa đến vẻ đẹp lịch sự. Khác biệt gỗ tốt, không bị cong vênh, chống mối mọt và thuận lợi cho các bà nội trợ vệ sinh, làm tinh khiết
- Kính, gương
Trong xây dựng nội thất, việc dùng kính và gương luôn được ưu tiên đầu tiên cho những khoảng không nhỏ. Chúng thường được đặt trong phòng khách để mang đến cảm giác thoáng mát và rộng rãi trong gian phòng. Cũng giống như, tay nâng tủ bếp giá rẻ ví như dùng gương và kính 1 phương pháp công nghệ trong bếp, chúng ta cũng có lẽ giá góc liên hoàn mang đến sự rộng rãi và thiện cảm hơn. Các mẫu bàn mặt kính hay bếp có mặt kính, tủ với kính … sẽ khiến chúng ta trong việc đó.