Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gửi
  24

  Iphone 5s trình làng màu sắc mới nhất

  ►Lượt Xem: 54 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 07-04-2016 ►Đánh Giá:

  Thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm từ mất Jailbreak quý báu của bạn khi bạn không thể bật điện thoại của bạn.

  Tôi đã ở trong cảnh Thay màn hình iphone 5s cho nhiều năm, và tôi đã theo dõi các nhà phát triển đến và đi - cả mới và cũ. Mặc dù các nhà phát triển mới sẽ nhận được thời điểm của họ về sự nổi tiếng khi họ phát hành tinh chỉnh Jailbreak đầu tiên của họ trong Cydia, đôi khi nó đi kèm với lỗi mà có thể làm cho một thiết bị jailbroken không ổn định, hoặc gây ra những thứ sụp đổ hoặc lỗi ra.

  Trong một số tình huống, lỗi có thể nghiêm trọng đủ để gây ra những gì được biết đến như một vòng lặp khởi động, đó là nơi mà thiết bị của bạn sẽ không hoàn toàn khởi động trở lại và sẽ hiển thị của Apple Logo mãi mãi.

  Trong trường hợp này, hầu hết mọi người móc thiết bị của họ lên đến iTunes và khôi phục lại nó để cài đặt gốc. Vấn đề duy nhất là, đó sẽ xóa Jailbreak của bạn.

  Ngày nay, một jailbreak là khó để đi qua. Nếu bạn cập nhật firmware mới nhất, bạn ra ngoài Jailbreak của bạn và có vẻ như không được bất kỳ jailbreak mới trong các công trình tại thời điểm này trong thời gian do sự im lặng của tất cả các đội Jailbreak lớn và thời gian giữa các phiên bản Jailbreak .

  Câu chuyện dài ngắn là, bạn muốn tránh khôi phục lại ở tất cả các chi phí, và Saurik, anh chàng đằng sau Cydia, thực hiện một tính năng thiên tài vào các thiết bị jailbroken gọi là No Substrate Mode, cho phép bạn khởi động thiết bị của bạn mà không có bất kỳ trường hợp của Cydia Substrate dựa trên chỉnh chạy ở chế độ nền.

  Sử dụng Không Chế độ Substrate để sửa chữa một vòng lặp khởi động

  Bất cứ khi nào bạn đang ở giữa một vòng lặp khởi động trên thiết bị jailbroken của bạn, bạn nên suy nghĩ hai lần về việc khôi phục lại thiết bị của bạn trong iTunes .

  Thông thường, bạn sẽ không nhận được Jailbreak mà lại cho đến khi một jailbreak mới được phát hành bởi vì Apple đã được ném phát hành iOS mới mà không phải là tù vỡ trái và phải trong nhiều tháng qua.

  Thay vào đó, bạn có thể truy cập Không Chế độ Substrate trong khi thiết bị của bạn đang ở trong một vòng lặp khởi động bằng cách làm theo các bước đơn giản:  1) Nhấn và giữ Power và Home nút cho 10 giây cho đến khi thiết bị SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY của bạn tắt và khởi động lại chính nó.2) Khi thiết bị đang khởi động trở lại (khi bạn thấy màn hình với logo Apple), bấm và giữ nút Volume Up cho đến khi bạn thấy màn hình Lock của bạn.Tại thời điểm này, bạn sẽ có quyền truy cập vào thiết bị của bạn một lần nữa. Hãy nhớ rằng bởi vì bạn đang ở trong chế độ No Đất nền, không ai trong số tinh chỉnh Jailbreak Cydia Substrate dựa trên của bạn sẽ hoạt động và các thiết lập của họ sẽ bị mất tích từ ứng dụng Settings.

  Bây giờ là cơ hội để bạn mở ứng dụng Cydia và gỡ bỏ cài đặt tinh chỉnh đã gây ra vòng lặp khởi động của bạn.

  Sau khi bạn đã gỡ bỏ các tinh chỉnh Jailbreak mà tàn phá trên thiết bị jailbroken của bạn, bạn có thể khởi động lại thiết bị của bạn bình thường. Các vấn đề vòng lặp khởi động sẽ được đi, và bạn có thể quay lại để thưởng thức phần còn lại của tinh chỉnh Jailbreak của bạn mà không cần phải khôi phục lại thiết bị của bạn trong iTunes.

  Kết thúc

  Không có chế độ Substrate là một tính năng có giá trị cho jailbreakers, và tôi ngạc nhiên khi nó là như dưới được sử dụng như nó được. Khi tôi nghe những câu chuyện kinh dị về những người phải khôi phục lại thiết bị của họ trong iTunes vì ​​một tinh chỉnh bị lỗi, tôi cảm thấy xấu cho họ vì không biết tính năng này tồn tại.

  Tôi chưa bao giờ thực sự nghe nói về một thời gian, nơi có chế độ Substrate không thể sửa chữa một vấn đề vòng lặp khởi động gây ra bởi một tinh chỉnh jailbreak, vì vậy điều quan trọng là jailbreakers biết tính năng này tồn tại; đặc biệt là nếu chúng ta để giữ cho cộng đồng này nổi và ngăn chặn việc nâng cấp phần mềm không mong muốn từ giết chết jailbreak.

  Bạn có biết bạn có thể khởi động vào chế độ No Substrate để kết thúc một vấn đề vòng lặp khởi động trên một thiết bị iOS jailbreak? Chia sẻ dưới đây!

  UPDATE: Như đã chỉ ra bởi một người đọc IDB, chế độ này được gọi chính xác hơn là "Không có chế độ Substrate, 'và không' Safe Mode", vì vậy chúng tôi đã chỉnh sửa bài phản ánh điều đó. Cảm ơn bạn.Rất nhiều lần, bạn có thể muốn in một cái gì đó, chỉ để thấy rằng bạn không có mực máy in hoặc bạn không ở gần một máy in. Mac của bạn đi kèm với một chức năng hữu ích trong OS X đơn in 's cho phép bạn lưu bất cứ điều gì bạn muốn in như một PDF file để in hoặc chia sẻ sau. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể làm cho một file PDF ra khỏi bất cứ điều gì bạn có ý định in trong hướng dẫn nàySửa chữa điện thoại samsung
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...vo-tai-ha-noi/
  Sửa Chữa Điện Thoại http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...ai-tai-ha-noi/
  Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...us-tai-ha-noi/
  http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung-tai-ha-noi/
  http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-asus/
  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-iphone-6-uy-tin-o-ha-noi/

  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-iphone-6-uy-tin-o-ha-noi/
  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-ipad-uy-tin-o-ha-noi/

  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-sony/

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2016
  Bài gửi
  4

  Căn hộ Centrosa Garden Quận 10 đã ra bán, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: can ho centrosa garden quan 10

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]