Trở lại năm 1930, Capitain Woolf Barnato, Chủ tịch Bentley Motors, đang tạm trú tại Cannes khi ông chấp nhận một đặt cược rằng ông sẽ không chỉ đánh bại các Calais-Mediterranée Express (thực "Blue Train") nhưng ông sẽ có mặt tại câu lạc bộ của mình trước khi mưa thậm chí đạt các kênh tiếng Anh. Không cần phải nói ai thắng. Trong thực tế, chiếc xe Mercedes GLS 350 đã được sử dụng trong cuộc đua khét tiếng là mang tính biểu tượng Gurney mùa hái trái dẽ hai cửa fastback coupe. Trong thực tế, có một tin đồn gần đây cho thấy Barnato sử dụng của mình Mulliner saloon thân Tốc độ 6, nhưng những gì là quan trọng ở đây là chiếc coupe có một trong những nicnkames nổi tiếng nhấtĐây là một trong những chỉ cần năm chiếc xe được xây dựng cho xe đua và nó đã được sử dụng bởi các đội đua Bentley gốc của cuối năm 1920. Và ½ lít Supercharged 'Team Blower' vẫn được thực hiện một cách hoàn hảo. Longlivery và hoàn hảo trong một chiếc xe. Tốt đẹp. Hơn nữa, năm nay đánh dấu kỷ niệm 85 năm chiến thắng Woolf Barnato và Glen Kidson Le Mans vào năm 1930. Đây không phải là đội chiến thắng, nhưng các trình điều khiển đã chứng minh niềm đam mê tuyệt vời và tinh thần thực sự. Ra mắt vào năm 1930, và chỉ có 100 đơn vị sản xuất, xe cực kỳ sang trọng, nhưng thể thao này có nhiều điều để nói về bản thân. Với tốc độ của nó trên 100 mph (180 km / h) và các thành phần đáng kinh ngạc và nghề thủ công chủ xe này có nhiều điểm tương đồng với bản vẽ hàng đầu hiện nay của Bentley, các Mulsanne.2016 Lincoln MKX được bán vào mùa hè này và cung cấp nhiều bổ sung vào đã chứng minh bản thân dòng MKX. Bây giờ, phiên bản 2016 đi kèm với thiết kế thanh lịch và trải nghiệm lái mượt mà và ấm áp. The Lincoln MKX toàn mới củng cố vị trí của thương hiệu trong phân khúc cao cấp hạng trung. Trong thực tế, Lincoln chiếm khoảng một phần tư thị trường ô tô hạng sang bán lẻ tại MỹMô hình MKX mới nhất đi kèm với các tiên tiến 2.7 lít twin-turbocharged Ti-VCT V6 EcoBoost, cung cấp tổng cộng 335 mã lực (246 kW) tại 5.500 rpm và 380 lb.-ft. mô-men xoắn tại 3.000 rpm trên nhiên liệu cao cấp hoặc động cơ V6 3.7 lít với tổng cộng 303 mã lực (222 kW) tại 6.500 rpm và 278 lb-ft mô-men xoắn tại 4.000 rpm.

Và cả hai động cơ được kết hợp với một số sáu tốc độ hộp số tự động với push-nút shift và hệ thống SelectShift. Hệ thống bánh trước ổ đĩa là chuẩn, nhưng khách hàng có thể nhận được và các tùy chọn thông minh All-Wheel-Drive. Âm thanh tốt, phải không?Các tính năng an toàn
Chiếc xe có sẵn với các tính năng bán tự trị như Pre-Collision Assist, cho người đi bộ và phát hiện nhiều hơn. Hơn nữa, năm 2016 MKX được đánh giá với 5 sao đánh giá tổng thể tối đa từ Cục Quản lý đường cao tốc an toàn giao thông quốc gia.
Ngoài ra còn có một tính năng Auto Hold đặc biệt làm giảm các trình điều khiển từ phải nhấn bàn đạp phanh liên tục để giữ yên xe tham gia giao thông. Hệ thống nhả phanh khi bàn đạp ga được nhấn. Handy.
Và bộ Lincoln Drive Control cung cấp tuỳ chọn tuỳ chỉnh mở rộng và tối ưu hóa hiệu suất tổng thể của chiếc xe với các điều khiển khác nhau và các tùy chọn của nó. Nó cũng cung cấp ba chế độ lái: bình thường, thể thao và thoải mái.
Vì vậy, có vẻ như Lincoln tiếp tục vụ việc đáng yêu của các dòng sản phẩm với đầy đủ lực lượng MKX. Vì vậy, những gì bạn nghĩ về chiếc xe?pha trộn này trong một chiếc xe hơi ngọt và nhỏ gọn đó là hấp dẫn và giá cả phải chăng cùng một lúc. Và cho 2016 Accent đi kèm với một số thay đổi nhỏ mà bao gồm đến thêm đặt tên cắt cấp và các gói nâng cấp bổ sung.
Acent Sedan và mô hình Hatchback nay được đổi tên thành SE Sedan và SE Hatchback. Trong thực tế, phiên bản Hatchback tiếp tục được cung cấp và có một trim Sport có thêm một số bổ sung thể thao và hệ thống truyền động điều chỉnh chúng.
Và như bạn đã biết, kể từ khi ra mắt, thành công Accent đã tập trung các chuyên gia tâm ô tô và tháng trước, trong năm thứ hai liên tiếp, chiếc xe Mercedes GLS 400 đã được trao giải thưởng cao nhất trong JD Power năm 2015 Mỹ ban đầu chất lượng StudySM cho xe nhỏ phân khúc. Trở lại năm 2014, Accent cũng nhận được "Hầu hết các khiếu nại tố cáo xe nhỏ" trong ô tô hiệu suất JD Power. Điều này, trên thực tế, đánh dấu lần đầu tiên một tên nơi đã được xếp hạng rất cao trong số các thương hiệu phi premim cả APEAL và IQS trong cùng một năm. Bây giờ bạn biết làm thế nào tốt xe là.
Ngoại thất và nội thất
phong cách bên ngoài Accent bao gồm một số đặc điểm thú vị. Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là thiết kế bánh xe. Các bánh xe 16-inch hiện nay có tính năng tiêu chuẩn trên Accent Sport Hatchback và cũng có sẵn trên Sedan với Style Package SE. Lưới tản nhiệt phía trước, thiết kế lại năm ngoái, thực sự nâng cao hình ảnh của xe cùng với đèn pha chiếu với điểm nhấn LED. Trên phía sau chiếc xe chứng tỏ đèn hậu phong cách và một số đường nét thanh lịch. Mercedes GLS 500
Xem thêm : http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gla-class/gla200/
Mercedes GLA 250 4Matic http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gla-class/gla250/
Mercedes GLA 45 AMG http://www.xemercedes.com.vn/mercede...ass/gla45-amg/
Mercedes GLA 45 EDITION http://www.xemercedes.com.vn/mercede...a45-edition-1/