Đừng quên: tam giác cảnh báo, cảnh báo vest Mercedes GLS 350 và sơ cứu-kit đầu tiên phải được sắp xếp ở một nơi, nơi mà họ có thể dễ dàng đạt được bất cứ lúc nào!
Hai lời khuyên cho việc lái xe an toàn nghỉ: Do tải trọng nặng hơn, áp suất lốp xe đã được điều chỉnh. Ngoài ra, trọng lượng ở phía sau của chiếc xe thang máy phía trước. Để tránh các đèn pha từ giao thông đang tới như vậy mù vào ban đêm, các chùm tia phải được điều chỉnh cho phù hợp. Chỉ trong entry-level Captiva, tuy nhiên: Tất cả các mẫu Captiva khác tính năng một san phẳng hệ thống tự động trên trục sauPorsche không chỉ là một từ mà tiêu biểu cho giấc mơ xe hơi của hầu hết mọi người, nó cũng là một tôn giáo! Nói theo nghĩa bóng của khóa học! Và tôi không nghĩ rằng có bất cứ ai trong thế giới những người không mơ ước ít nhất là lái xe một ... Tuy nhiên, một điều kiện tiên quyết khi bạn cuối cùng đã có sự thay đổi của việc mua giấc mơ xe hơi của bạn, đặc biệt là một trong những cổ điển, là nó là một chiếc Porsche hay là những gì bất kỳ mô hình khác? Câu trả lời rất đơn giản: kiến ​​thức chuyên môn.
Trong video dưới đây, Harry Metcalfe sẽ cho bạn biết thêm về làm thế nào để mua một chiếc Porsche cổ điển và cho những gì khác bạn nên tìm kiếm. Trong đoạn video, bạn cũng sẽ thấy một cặp 911s thể tin được, một là 1972 2.4 S và khác - 1991 964 RS N / GT. Trong thực tế, hai đã được bán trong cuộc đấu giá tại Silverstone cổ điển giữa ngày 25 và ngày 26 tháng 7.
Đầu tiên Metcalfe nói về 1972 Porsche 911 2.4 S. Anh đi xem xung quanh xe, và nói về những dấu hiệu của sự độc đáo và thậm chí làm thế nào để tuổi xe bằng bìa phụ dầu của nó. Ông cũng chỉ ra lý do tại sao sơn ban đầu là rất quan trọng và là nơi để phát hiện sửa chữa 'ẩn'.
1991 Porsche 964 RS N / GT Mặt khác, ban đầu là một trong những chiếc xe đầu tiên ra khỏi dây chuyền sản xuất như là lần đầu tiên N / GT (Clubsport). Nó là như vậy độc quyền, mà nó chắc chắn làm cho trong giấc mơ thu của.
964 RS N / GT tính năng lồng cuộn, ghế đua xô và điều hòa không khí cũng như thảm. Ngoài ra, chiếc xe đã có một lịch sử rất thú vị, nhưng bạn sẽ tìm hiểu thêm về nó khi bạn xem video dưới đây, nơi Metcalfe kể câu chuyện về chiếc xe này rất đặc biệt, trong khi cũng tìm cách để kiểm tra tính độc đáo của nó.Vì vậy, những ngày mùa hè nóng ở đây và nhiều bạn đã từng thưởng thức hoặc về để thưởng thức kỳ nghỉ hè. Và khi nói đến kỳ nghỉ, nhiều người trong chúng ta sử dụng để đi du lịch và có một số thú vị ở xa thành phố. Và đối với tất cả các bạn, những người vẫn lái xe với chiếc xe yêu thích, chúng tôi cung cấp cho bạn một danh sách những thứ cần lưu ý, khi đi du lịch ở nông thôn. Như chúng ta biết, lái xe trên đường nông thôn là một trải nghiệm thú vị cho nhiều driver. Bud có bao nhiêu trong số họ biết làm thế nào để đối phó với tai nạn và tình huống trên loại đường giao thông? Hãy kiểm tra.
Nhìn về phía trước càng xa càng tốt. Bạn thậm chí có thể thử nhìn qua uốn cong dọc theo con đường, mà sẽ giúp bạn phát hiện ra xe đến. Biết những gì sắp tới trước luôn luôn tốt hơn, hơn là không biết, phải không?
Đừng rơi vào cái bẫy, được gọi là "đừng lo lắng, tôi đã được trên con đường này hàng ngàn lần". Luôn luôn sử dụng tập trung của bạn và giữ cho bạn tập trung vào 100%. 110% thậm chí còn tốt hơn. Và luôn luôn được chuẩn bị cho các tình huống bất thường và điều kiện đường xá.
Lái xe ở tốc độ ổn định và được chuẩn bị để phản ứng nhanh chóng và suy nghĩ về tình hình đường tất cả các thời gian. Và đừng bỏ qua những dấu hiệu cho động vật hoang dã trên đường. Có rất nhiều vụ tai nạn do động vật hoang dã, vì vậy đừng đánh giá Mercedes GLS 400 thấp những dấu hiệu đường bộ.
xe Argicultural tự nhiên đi du lịch ở tốc độ chậm hơn nhiều so với chiếc xe. Đừng cổng sau chúng và giữ một khoảng cách tốt đẹp. Và tất nhiên, hãy cẩn thận, khi vượt qua. Một số trong số đó là rộng hơn và dài hơn, so với những gì nó có vẻ như, để giữ cho rằng trong tâm trí.
Các trang trại thông báo cho bạn cho đường lầy lội. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy một, chậm và chuẩn bị cho một số chiến đấu với con đường ẩm ướt và lầy lội. Chậm lại và giữ tốc độ đó cho đến khi các trang trại là ở lưng.
Hãy nhớ rằng, các quy tắc đường đang có để bảo vệ bạn. Đừng cố gắng để được siêu nhân hoặc mr. Tốc độ ánh sáng, bởi vì nó sẽ cho kết quả không chỉ về cuộc sống cá nhân của bạn, nhưng cuộc sống của người khác. Nhìn ra cho giới hạn tốc độ và báo hiệu đường bộ, cung cấp thông tin về con đường phía trước.Một dự án nghiên cứu toàn diện dẫn đầu bởi Auto Trader đã đưa ra một số hiểu biết sâu sắc về các ưu và khuyết điểm của cuộc hành trình mua xe. Hơn 1.000 người mua xe đã tham gia vào nghiên cứu này trong hơn hai năm qua. Các kết luận từ dữ liệu thu thập được là rất thú vị và nó sẽ giúp bạn nếu bạn là sớm để mua một chiếc xe hơi.
đau điểm
Hai là những điểm đau yếu dành cho những người mua từ một đại lý. Chính xác, đây là những cuộc đàm phán thỏa thuận và áp lực nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng nhận thức của người tiêu dùng trong ngành công Mercedes GLS 500
Xem thêm : Mercedes GLS 63 AMG http://www.xemercedes.com.vn/mercede...ss/amg-gls-63/
Mercedes GLS 350 http://www.xemercedes.com.vn/mercede...class/gls-350/
Mercedes GLS 400 http://www.xemercedes.com.vn/mercede...class/gls-400/
Mercedes GLS 500 http://www.xemercedes.com.vn/mercede...class/gls-500/