Cuối cùng, có một kế hoạch. Duyệt tạp chí và lướt internet cho các bố trí căn phòng có sofa phong khach và các yếu tố mà bạn thích trong một căn phòng hiện đại.

Đối với tùy chỉnh, thủ công đồ nội thất da hiện đại kiểm tra trang web của chúng tôi, hoặc ghé thăm chúng tôi tại bất kỳ sáu địa điểm của chúng tôi ở Texas. Da Công ty có thể cung cấp sofa phòng hiện đại của bạn với sự thoải mái và vẻ đẹp của đồ nội thất bằng da tự nhiên.

Những chiếc đèn trền và thiết bị chiếu sáng sẽ vẽ mắt đến các yếu tố cụ thể như đồ nội thất hoặc các bức tranh hoặc bản in để tạo ra một tiêu điểm. Sử dụng kết thúc bằng kim loại, gỗ tự nhiên hoặc khung màu đen mờ. Giữ thiết bị chiếu sáng đường sạch sẽ với các yếu tố kim loại. thiết bị chiếu sáng bức tượng sẽ làm việc tốt với các phòng theo phong cách hiện đại của bạn.

http://sofanhaviet.com/Images/image/...a%20dep/a1.png

Cây cảnh hoặc hoa phải lớn và ấn tượng trong các bình đơn giản hoặc container như những cung cấp một điểm nhấn trong màu sắc cho bộ sofa vai . Một chiếc bình lớn rõ ràng của chanh là đáng yêu trong một phòng ăn, như là một chiếc bình cao với một vài lớn, hoa màu sắc rực rỡ trong một varient của một bóng mát duy nhất.

Một tác phẩm điêu khắc có thể được hiển thị trên một bệ, nhưng giữ bệ đơn giản với đường sạch sẽ và không quá trang trí công phu. Tránh các bộ sưu tập, hiển thị 1-3 miếng, và ghi nhớ phong cách hiện đại sử dụng phương pháp tối giản.

Mặc dù kiến ​​trúc của bạn có thể được truyền thống hoặc quốc gia bạn có thể 'chú rể phòng' nó để bổ sung cho phong cách hiện đại hơn. Sử dụng sơn màu trung tính; thay thế thiết bị chiếu sáng và trang trí cửa sổ. Cho phép ánh sáng tự nhiên để chiếu qua cửa sổ. Nếu thảm không thể thay thế và nhất định là không hiện đại thân thiện, sử dụng thảm càng lớn càng tốt mà là vững chắc trong màu hoặc có một mô hình hình học để giảm nhẹ thảm. Nguồn : Sofa da
Xem thêm : Sofa da : http://sofanhaviet.com/sofa-da.html
Sofa phòng khách : http://sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html
Sofa vải http://sofanhaviet.com/sofa-vai.html

_____________________________________
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HD
SHOWROOM : Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
Tư vẫn bán hàng 01242 099 888 | 0963248889 ( Mr. Tuấn)