Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngoài chức năng bảo vệ đầu mũi, còn hồi phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã được phẫu thuật trước kia, nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ.
Nâng mũi bọc sụn nghĩa là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Sụn lấy từ vành tai sẽ được bọc lên đầu sụn nhân tạo nhằm để bảo vệ đầu mũi.
Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân là gì?
Nâng mũi trước đây đa phần chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo sau một thời gian sẽ có những tác dụng phụ như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được…
Đối với những trường hợp da đầu mũi mỏng hoặc nâng mũi quá cao, sau thời gian ngắn nâng mũi, đầu mũi sẽ bị đỏ và lộ sóng.
Tham khảo bài viết liên quan đến giá: nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền.
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn lấy sụn vành tai
Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ khắc phục được các tác dụng phụ trên, vì sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành một khối tập thể. Mặc dù vậy, về lâu dài sụn tai có thể tiêu đi một phần nhỏ nhưng vẫn đủ khả năng bảo vệ đầu mũi.
Nâng mũi S line bọc sụn Hàn Quốc ngoài chức năng bảo vệ đầu mũi và sẽ khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã được phẫu thuật mũi trước đó nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ.
Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuât như thế nào?
Sau phẫu thuật bạn cần được nhân viên tại thẩm mỹ chăm sóc, theo dõi về tình trạng sức khỏe xem có ảnh hưởng xấu nào tới cơ thể hay không. Đồng thời, có những lời khuyên và chăm sóc sau phẫu thuật để hiệu quả được duy trì lâu dài, không gây biến chứng. Vì thế, bạn cần quan tâm tới dịch vụ chăm sóc của thẩm mỹ sau phẫu thuật.
Được biết tới là địa chỉ thẩm mỹ sửa mũi s line đẹp và an toàn hàng đầu tại Việt Nam, thẩm mỹ Nhật Hàn đã trở thành nơi làm đẹp được phái đẹp tin tưởng, gửi trọn tấm lòng. Đặc biệt, thẩm mỹ Nhật Hàn có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm tham gia phẫu thuật nâng mũi; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất liệu nâng mũi hoàn toàn nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới thông qua sự kiểm tra khắt khe của Bộ y tế; đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tinh hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng trước và sau khi phẫu thuật. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới Nhật Hàn thẩm mỹ thực hiện nâng mũi mà không lo sợ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hay bất cứ xâm lấn nào.
Ngoài ra có những kiểu làm đẹp thẩm mỹ khác như cắt mí mắt, nhấn mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực nội soi,... để cải thiện lại và tân trang nhan sắc cho các chị em phụ nữ.