Cũng giống như tất cả thủ thuật y khoa khác, không sở hữu điều gì là vĩnh viễn. Hàm răng của khách hàng cũng vậy, nó sẽ luôn cải tiến theo thời gian, bởi vậy chuyên gia sẽ khiến cho “khí cụ duy trì” để giữ kết quả chỉnh nha của bạn. Hàm răng của người dĩ nhiên sẽ sở hữu cải tiến đôi chút so bằng khi tháo “niềng răng“, Nhưng chắc chắn là không nên “như trước lúc điều trị”!
thiết bị duy trì thường được gắn cố định Tại hàm dưới mặt trong của răng cửa như 1 sợi dây, còn hàm trên thường là hàm tháo lắp. sau 1 thời gian khoảng 6 tháng đem dụng cụ duy trì, khách hàng sẽ được chuyên gia chỉ dẫn giảm thời gian đồng thời tiến đến bỏ hẳn công cụ duy trì. nhiều tình trạng công cụ duy trì cho hàm dưới được gắn vĩnh viễn, cùng với hồ hết bệnh nhân đều “quen” với dụng cụ này như một phần của cơ địa.

Thắc mắc niềng răng ở đâu tốt nhất?
Như vậy, để chọn lựa được một chuyên gia điều trị thích hợp với mình không nên là dễ. Tôi vẫn thường hay gặp những quý khách đi tham khảo trong khoảng 5-10 nha khoa giúp chọn lựa nha sĩ điều chỉnh nha cho mình, đồng thời điều này là hiệu quả bình thường! Điều quan trọng nhất là lúc quý khách gặp trực tiếp chuyên gia khám đồng thời đưa ra, khách hàng cảm thấy dễ chịu, hài lòng bằng kế hoạch chữa trị phù hợp của nha sĩ.


Điều trị niềng răng duy trì kết quả được bao lâu?
Thắc mắc niềng răng bao nhiêu tiền?
Giá thành điều trị rất Khác nhau Tại các trung tâm niềng răng tại Việt Nam tùy thuộc vào thời gian điều trị và sự lựa chọn các mắc cài khác nhau, trong khoảng 25 – 100 triệu đồng. giá tiền này đổi mới dựa trên giải pháp khiến việc của nha sĩ, nguyên liệu, uy tín, tên tuổi của nha khoa đồng thời cực số đông yếu tố khác.

Ngoài ra, lúc điều trị chữa trị, người phải rủ quý khách bè hoặc gia đình cùng làm cho chung, đa phần nếu làm theo nhóm các bác sĩ có khả năng giảm giá cho nhóm của khách hàng, cũng sẽ tiết kiệm được đôi chút!

Nguồn: Điều trị niềng răng duy trì kết quả được bao lâu?