Trải nghiệm sự dị biệt sau thời gian ngắn sử dụng đệm bông ép không có danh tiếng trên thị trường. Bác Hoa quận hai bà trưng là một trong số nhưng người đã mua và sử dụng sản phẩm chăn ga gối đệm không có danh tiếng ấy. San sẻ với chúng tôi khi đến mua đệm Everon để thay thế bác nói. " Lúc trước đi mua đệm tôi cũng tham khảo ở mấy kinh tiêu chính thức bán các sản phẩm Everon rồi nhưng không mua được hàng vì khả năng tài chính eo hẹp.
Nệm bông ép hàn quốc
Tham khảo thêm vài nơi bán các sản phẩm chăn ga gối đệm khác tôi quyết định mua sản phẩm đệm bông ép kia ( cũng không nhớ danh tiếng là gì ). Lúc mới mua họ cho tôi thẩm tra bên trong , bông rất cứng , đẹp và trắng. Vỏ thì làm các màu sắc hoa kẻ rất bắt mắt tuy vỏ bọc đệm có mong mỏng hơn hàng Everon. Khi đó tôi bằng lòng với sản phẩm ấy vì nghĩ giá nó rẻ hơn nhưng có cảm giác nó chỉ kém hơn tí đỉnh đệm Everon." Sau hơn 1 năm sử dụng sản phẩm này biểu hiện rất rõ độ lão hóa và kém chất lượng. Bông bên trong đệm chuyển sang màu tối trông rất bẩn , mất vệ sinh. Đặc biệt bông còn bở bột như cát.
chọn mua nệm cướiNhững bụi bông nhỏ này có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường Thở cho người sử dụng. Bác Hoa quyết định thay một sản phẩm đệm bông ép cao cấp có thương hiệu trên thị trường và bác chọn đệm bông ép Everon. Với sản phẩm của Everon khách hàng tuyệt đối an tâm về độ bền cũng như yếu tố về sức khỏe. Xơ bông được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc với công nghệ giải quyết tiên tiến loại bỏ hết các chất tác động xấu đến sức khỏe. Sợi xơ có độ dài tối ưu , đường kính nhỏ nên khả năng kết dính rất tốt khi phối hợp với keo. Với công nghệ sản xuất hiện đại cho ra đời một tấm đệm hoàn hảo. Qua thực tế trên sẽ giúp khách hàng có lựa chọn minh mẫn khi chọn mua sản phẩm chăn ga gối đệm có thương hiệu mạnh trên thị trường hay những sản phẩm trôi nổi khác.
http://thegioinemsg.blogspot.com/201...t-sai-gon.html