Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gửi
  3

  Công ty du học Nhật Bản uy tín quyết định tương lai du học sinh

  ►Lượt Xem: 78 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 07-06-2016 ►Đánh Giá:

  Rất nhiều bài báo và bài viết gần đây nói lên tệ nạn du học sinh bỏ trốn để đi làm tại Nhật, hoặc ra ngoài sống và nghỉ học. Những học sinh này hoàn toàn không lường trước được những nguy cơ sẽ xảy đến với mình bởi vì không được định hướng đúng đắn.
  Công ty du học Nhật Bản uy tín quyết định tương lai du học sinh
  Khi tìm hiểu về du học Nhật Bản , nhiều học sinh thường được các nhân viên tư vấn và những lời tư vấn này, sẽ là con đường định hướng cho tương lai của các em. Nếu một người tư vấn sai hướng, thì cuộc đời của em sẽ đi sai. Và có những con đường sai, khiến bạn không thể quay lại được nữa.

  Một du học sinh chia sẻ:” Trước khi em đi Nhật, được các chị tư vấn qua Nhật du học có thể kiếm được nhiều tiền, có dư tiền gửi về cho gia đình, qua đó là được đi làm ngay trong 1 tuần. Đi học chỉ là phụ thôi, đi làm kiếm tiền mới là chính. Nhà trường không quản lý nên không sao đâu.” Vì thế, nên gia đình em đã chật vật vay tiền cho em đi du học, nhưng khi qua Nhật, mọi thứ hoàn toàn không như suy nghĩ của em. Em không được đi làm trong những tháng đầu, và khi có việc làm, thì mức lương của em cũng không cao như đã được tư vấn. Số tiền em kiếm được chỉ đủ để ăn và chi trả tiền phí sinh hoạt và phần nhỏ tiền học phí, hoàn toàn không có dư để gửi về nhà trả nợ. Nhiều học sinh bị suy sụp tinh thần, dẫn đến dễ bị lừa gạt. Trốn ra ngoài làm việc thêm bất hợp pháp, làm quá giờ quy định. Một số em thì bỏ học, đi làm chui ở ngoài, còn một số khác thì nghe lời dụ dỗ, ăn cắp, ăn trộm…
  Công ty du học Nhật Bản uy tín quyết định tương lai du học sinh
  Chưa dừng ở đó, một số học sinh nghe lời dụ dỗ làm những công việc như: cò mồi, môi giới, giấy tờ giả, lừa gạt… Những trường hợp này bị bắt thì sẽ bị Cục Nhập Cư Nhật Bản trục xuất về nước ngay và không được quay lại Nhật nữa. Thế là những hy vọng từ gia đình, tiền bạc, thời gian bỏ cho em đi học để có một tương lai thành công đều trở thành công cốc.

  Một vấn đề nữa là nhiều bạn nghỉ học đi làm. Ra ngoài sống chui sống nhủi, làm gì cũng lén lút. Thuê nhà thì không ai bảo lãnh, đi làm thì không ai dám nhận. Làm chui thì lương thấp mà cực khổ. Họ muốn thì có thể đuổi việc vì không có hợp đồng, không có người bảo lãnh, không có bảo hiểm, học không trả lương thì bản thân bạn cũng chẳng dám kiện. Mà có chăng đi làm chui mà bị tai nạn thì cũng không có bảo hiểm cũng như không có ai lo. Đã có trường hợp có bạn phải mất nơi đất khách quê người, không có người thân. Điều này vừa làm khổ bản thân, vừa làm khổ gia đình phải không nào?Vậy nên cần phải lựa chọn cho mình công ty du học nhật bản uy tín hcm để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cũng như các thủ tục và vấn đề về tư vấn du học đề rõ ràng, để không bị hụt hẫng khi qua đến Nhật rồi có những việc làm sai trái.

  Khi suy nghĩ về du học Nhật, các em cần phải chọn lọc những thông tin chính xác, phải hiểu rõ con đường mình đã chọn và có quyết tâm với nó. Đừng vì 1 chút nông nổi nhất thời mà thành ra “khôn 3 năm dại một giờ”. Nếu gặp khó khăn, hãy tìm người tin tưởng giúp đỡ (nhà trường, thầy cô, trung tâm…) đừng nên nghe nhiều người dụ dỗ hoặc vì những cái lợi trước mắt mà hủy hoại cuộc đời mình nhé!

  Hãy cố gắng học tập, làm việc chăm chỉ. Rồi thành công sẽ đến với những bạn nào biết cố gắng, có nỗ lực và quyết tâm. Và quan trọng là cần phải có sự định hướng đúng đắn cho bản thân.

  Công ty tư vấn du học Goldenway hiện đang tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn các bạn cho kỳ du học Nhật Bản tháng 4 2017 (và các kỳ tháng 1, 7,10) . Đồng thời cũng thường xuyên khai giảng các lơp luyện thi Nattest , JLPT ,.. (N5, N4,N3,..) cấp tốc đảm bảo thi đậu trong vòng 2 tháng. Lớp học 3-5 học viên đảm bảo giáo viên theo sát quá trình học của học viên và tăng tính tương tác với giáo viên nhiều hơn, đảm bảo kết quả 100% vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ.
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM

  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

  Facebook: Du học cùng Goldenway

  Email:info@goldenway.edu.vn

  Website: goldenway.edu.vn
  Lần sửa cuối bởi goldenway01; 07-06-2016 lúc 04:17 PM

Tags cho chủ đề này

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]