Chỉnh khi nói đến nội thất. Tại đây, cả hai ghế trước đã được thay thế bằng những thao GTB tỉa trong một hỗn hợp mềm mại của da màu đen và Alcantara.
Và bằng cách kết hợp một hệ thống công nghệ Mercedes GLS 350 như thế cho F-150, các kỹ sư của Ford được quản lý để giảm kéo và cung cấp một số lượng xăng tiêu thụ được cải thiện. Trong thực tế, nhóm nghiên cứu đã tạo ra được những đánh giá tốt nhất trong lớp học EPA ước tính của 19 thành phố mpg và 26 mpg trên xa lộ với 2,7 lít động cơ EcoBoost V6.
Trong thực tế, không nhiều người biết, rằng các bánh xe quay là nguồn chính của kéo. Và với sự kèm theo những bánh xe trong váy, dòng chảy là hiện mượt mà và công trình cực kỳ tốt với nhiều loại xe, nhưng không phải với một máy như 2015 Ford F-150. Vì vậy, nhóm nghiên cứu đã cho một cách tiếp cận khác nhau.
Bây giờ các khe ngang bên dưới đèn pha kênh một số không khí từ phía trước vào các giếng bánh xe mở ra. Điều này giúp chỉ đạo các kênh không khí trên bề mặt ngoài của lốp. Vì vậy, tất cả các quá trình phức tạp này giúp giảm ma sát của F-150. Thú vị, phải không?Nhưng điều này không phải là tất cả. 2015 Ford F-150, cung cấp và nâng cấp khí động học hơn. Ví dụ, kính chắn gió tuôn ra gắn trên cần loại bỏ đúc. Hơn nữa, đầu cổng sau được thiết kế lại để phục vụ như một cánh lướt gió, mang đến cho không khí, làm giảm sự bất ổn phía sau xe. hộp Cargo bây giờ là hẹp hơn so với taxi, trong đó tiếp tục tăng cường các luồng không khí, trong khi các mảnh cắt ngăn cản không khí khỏi bị mắc kẹt bên trong. Và các góc phía sau được thiết kế đặc biệt để phá vỡ ra khỏi không khí trong nhiều hiệu quả hơn bằng cách nào, làm giảm sự bất ổn phía sau F-150.BMW M4 DTM Champion Edition được phát hành lại vào tháng Mười năm ngoái. Nếu bạn nhớ tốt, thì bạn cũng nên biết rằng chiếc xe này đã được phát hành để vinh danh các DTM Champion Marco Wittmann. Chiếc xe đã được phát hành chỉ trong 23 đơn vị, trong đó số lượng không phải là trùng hợp ngẫu nhiên nhưng lấy cảm hứng từ số 23 vào chức vô địch của Marco thắng xe đua.
BMW M4 DTM Champion Edition là Tribute Marco Wittmann
Với tất cả các yếu tố bổ sung tuyệt vời của nó, nó là rất khó khăn cho hiểu rằng ai đó có thể muốn thêm thiết bị. Chính xác, để làm cho chiếc xe tưởng hoàn hảo, bóng mát bên ngoài là ở Alpine White, mà bắt chước Watch Ice trên BMW M4 DTM xe đua Marco Wittmann của.

Cũng giống như trên những chiếc xe đua, chiếc coupe đường cũng nhận được một nắp ca-pô, nóc xe và khởi động nắp hoàn thành trong màu đen mờ và được trang trí với những sọc đầy màu sắc. Ngoài ra còn có BMW lưới thận nêu trong cam cũng như một bộ decal với sọc ngang, số bắt đầu, và cờ và biểu tượng. Matt bánh xe màu đen hợp kim 19-inch cũng được đặc trưng trong các gói chứng khoán.Nhưng đây không phải là tất cả mọi thứ. Dựa trên series M4, chiếc xe cũng được các thành phần bộ sưu tập Hiệu suất M như là tiêu chuẩn, bao gồm splitter đen phía trước, lưỡi rocker, cánh tà trước bằng sợi carbon, sợi carbon cửa nắp gương và phía sau spoiler và bộ khuếch tán chèn.
Hơn nữa, mô hình sản xuất cũng có nội thất rất ấn tượng, có tính năng bằng sợi carbon trang trí trên bảng điều khiển, điều khiển trung tâm và tay lái. Các bảng điều khiển cũng đeo chữ "DTM Champion Edition" và số thứ tự của phiên bản đặc biệt này. Các tấm ngưỡng đặc biệt, thể hiện cách thức độc quyền xe này là, cũng mang chữ ký Mercedes GLS 400 của nhà vô địch DTM 25 tuổi.Rõ ràng, các chuyên gia tại TVW thiết kế xe hơi nhận được một khách hàng, người xuống theo mong muốn của BMW M4 DTM Champion Edition của mình hay cô để có được thậm chí còn xuất hiện đặc biệt hơn. Bắt đầu với các hợp kim, họ đã được thay thế bằng BBS FI một mảnh những người giả mạo trong kích thước 20-inch. Tất nhiên, họ đã được trang bị tương ứng Michelin Pilot Sport Siêu lốp UHP.
Việc xử lý cũng được cải thiện. Các chuyên gia tại TVW thiết kế xe hơi thêm Clubsport đình chỉ hoàn toàn có thể điều chỉnh cuộn qua KW cũng như Akrapovic tiến hóa dòng hệ thống titan thoát khí. Sau này các tính năng bằng sợi carbon đuôi ống, được tích hợp vào bộ khuếch tán phía sau carbon.ản lượng cổ phiếu của BMW này là 431 mã lực (317 kW) và 550 Nm (406 lb-ft). M4 của 3,0 lít tăng áp thẳng sáu động cơ cần một chút tăng đạt được không chỉ bởi hệ thống ống xả titanium Akrapovic mà còn bởi sự gia tăng ECU bổ sung. Kết quả là ấn tượng: 517 mã lực (380 kW và 700 Nm (517 lb-ft).
Có lẽ tất cả các thay đổi trên sẽ không kháng cáo cho tất cả mọi người, vì đây đã là một chiếc xe sản xuất biến đổi đáng kể. Tuy nhiên, giải thích của DTM Champion Edition TVW Thiết kế của xe mang một chút ý nghĩa khác nhau hơn so với các cổ phiếu M4 Coupe.ord Mustang bây giờ có thể được nhìn thấy bởi nhiều góc độ video tương tác đặc biệt, cho phép tất cả mọi người để trải nghiệm những gì nó là lái xe một chiếc xe như vậy xung quanh đường đua Silverstone huyền thoại ở Anh. Các vide bị bắn bằng một chiếc xe fastback Mustang, hướng với động cơ V8 5.0 lít. Nhưng phần thú vị là người xem có thể xoay camera để thấy rằng điểm ngọt để Mercedes GLS 500
Xem thêm : Mercedes E400 AMG http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e400-amg/
Mercedes E200 http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e200/
Mercedes E250 AMG http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e250/
Mercedes E400 http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e400/