Với khách hàng sành điệu về ẩm thực, có 'gu' thưởng thức đặc biệt tinh tế, dòng bánh trung thu kinh đô Trăng Vàng sẽ mang đến cho bạn thêm một cảm nhận thú vị.

Mỗi mùa Trung thu, bên cạnh các dòng bánh nướng, bánh dẻo quen thuộc, doanh nghiệp và người tiêu dùng với nhu cầu biếu tặng cao cấp vẫn luôn ngần thêm những lựa chọn mới. Với sự sáng tạo, độc đáo, dòng bánh trung thu thượng hạng Trăng Vàng kinh thành ra đời như món quà đáp lại nhu cầu ấy. Mỗi hộp bánh không chỉ là sự kết hợp giữa hương vị thượng hạng và thiết kế trải qua mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa. Bộ sưu tập Trăng Vàng đế đô 2015 đặc biệt hơn những năm trước khi từng lời chúc tinh tế này được cách điệu bay bổng, đầy sang trọng trên từng hộp bánh như trọn cả tấm lòng: "Chúc cho Khang đong đầy sức khỏe; Lộc sung túc phú quý; Vinh nhãi con danh thế; Phúc dồi dào may mắn; An trọn bình yên".

Bánh Trung thu Trăng Vàng cao cấp


Mỗi hộp bánh không chỉ là sự phối hợp giữa hương vị thượng hạng và thiết kế trải qua mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa.

nếu ở các bộ Trăng Vàng Kim Cương, Bạch Kim, Hoàng Kim, Hồng Ngọc, sự trải qua thượng đẳng được ngời lên qua sắc đỏ kiêu sa, sắc vàng vinh hiển, sắc trắng tôn quý… thì ở dòng bánh hiện đại Trăng Vàng Pha Lê, người tiêu dùng sẽ thích thú với những chiếc hộp mang sắc hồng dịu dàng, sắc tím tao nhã, sắc xanh tươi mới, trẻ trung. mẫu mã của hộp cũng được cách điệu như Trăng Vàng Pha Lê - Thu Vạn Phúc có hình oval thay cho hình chữ nhật truyền thống. Đặc biệt, khi mở hộp bánh Trăng Vàng Pha Lê, nét tươi trẻ của những chiếc bánh mang màu xanh, vàng tươi, hồng nhạt… sẽ mang đến cho người thưởng thức thêm một xúc cảm mới, đặc sắc và ưa. Những chiếc bánh trong hộp Trăng Vàng Pha Lê lấp ló cảm giác mát dịu, thanh tao.

Bánh Trung thu Trăng Vàng cao cấp


Bộ sưu tập Trăng Vàng đế đô 2015 đặc biệt hơn những năm trước khi từng lời chúc tinh tế này được dáng bộ bay bổng, đầy qua.

chọn lựa các vật liệu đặc sắc để làm nên từng chiếc bánh đã là một sự sáng tạo độc đáo nhưng Chọn lọc để kết hợp các hương vị bánh thượng hạng như: vi cá, bào ngư, sò điệp Nhật, cua Huỳnh Đế, đậu xanh Hạnh Nhân lại càng khó hơn gấp nhiều lần. bít tất hòa quyện nên hương vị thơm ngon, tinh tế trong từng chiếc bánh Trăng Vàng, tạo nên cảm xúc sum họp nồng ấm, tâm thành.

Với khách hàng sành điệu về ẩm thực, có “gu” thưởng thức đặc biệt tinh tế, dòng bánh Trăng Vàng sẽ mang đến cho bạn thêm một cảm nhận thích thú. Ở Trăng Vàng xoàn, Trăng Vàng Hoàng Kim, Trăng Vàng Bạch Kim, Trăng Vàng Hồng Ngọc, người thưởng thức thỏa mãn vị giác trước hương vị đầy tinh tế của từng loại nhân. Bạn cũng sẽ không khỏi bất thần khi nếm thử những chiếc bánh Trăng Vàng Pha Lê - dòng bánh lấp ló nét hiện đại và sành điệu với mochi đậu đỏ, mochi đậu xanh, mochi mascarpone Chocolate, tuyết Cappuccino, tuyết trứng sữa và tuyết dâu tây...

Bánh Trung thu Trăng Vàng cao cấp


Ở Trăng Vàng Kim Cương, Trăng Vàng Hoàng Kim, Trăng Vàng Bạch Kim, Trăng Vàng Hồng Ngọc thỏa mãn vị giác của người thưởng thức với hương vị tinh tế của từng loại nhân.

Đặc biệt, việc đưa mascarpone vào thành nhân bánh mochi mascarpone chocolate là sự sáng tạo táo bạo của những nghệ nhân trong năm nay. Thưởng thức hương vị mascarpone hòa cùng chocolate trong một chiếc bánh Trung thu Mochi, bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ.

Cung cấp bởi đại lý banh trung thu kinh do