Tinh dầu bạc hà ứng dụng nhiều nhất trong ngành dược phẩm và mỹ phẩm. Đặc biệt là hỗ trợ điều trị bệnh vể tiêu hóa, nó giúp chống nôn mửa. Vì vậy, đi xa mà mang theo 1 chai tinh dầu bạc hà là bạn đã có thể yên tâm. Chỉ cần ngửi trực tiếp từ lọ tinh dầu là sẽ giúp bạn tránh nôn mửa. Vậy tác dụng của tinh dầu bạc hà là gì và bạn cần mua tinh dầu bạc hà ở đâu?.

Bạn muốn đặt hàng ngay thì có thể đặt trên website http://thichsongxanh.com/ hoặc cần thêm tư vấn thì liên hệ : 0941772244 – 0888775575. Cửa hàng : : 123 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

TINH DẦU BẠC HÀ KA ( 5 ML ) - 130,000 VNĐ

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

(Giá có thể thay đổi theo mùa - quý khách truy cập trực tiếp website để biết khuyến mãi và giá chính xác )

Tinh Dầu Bạc Hà KA - Thích sống xanh.com

Vậy Tinh Dầu Bạc Hà còn những công dụng và cách dùng như thế nào?

- Tinh dầu bạc hà giúp làm giảm căng thẳng, nhức đầu, giúp cho đầu óc tỉnh táo sảng khoái. Với sinh viên bị căng thẳng trước mùa thi, thì nên để sẵn chai tinh dầu bạc theo người. Cách dùng : có thể ngửa hoặc xông tinh dầu bạc trong phòng học để làm giảm căng thẳng tập trung học hành. Khuyến Cáo : tinh dầu bạc hà có mùi hướng khá nhẹ nên với không gian lớn và rộng thì không thể ngửi thấy mùi hiệu quả. Bù lại tinh dầu lại diệt khuẩn rất tốt.

- Điều trị cảm cúm. Cách dùng : mở lọ tinh dầu, hít một hơi thật sâu sẽ giúp thông mũi. Hoặc chuẩn bị mọt bát nước thật nóng, nhỏ vào 2-3 giọt tinh dầu bạc hà và hít thật sâu.

Tinh Dầu Bạc Hà KA - Thích sống xanh.com

- Bạn muốn tỉnh ngủ?. Đơn giản, rửa mặt bằng tinh dầu bạc hà. Rửa mặt với tinh dầu giúp giảm nhờn cho da, giúp tỉnh táo. Cách dùng : Nhỏ 1 giọt tinh dầu bạc hà vào nước rồi mặt với khăn giấy hoặc khăn mỏng. Hoặc có thể nhó giọt vào sữa rửa mặt, hiệu quả cũng tương tự.

- Làm mặt nạ handmade chăm sóc da kết hợp yogurt, trái cây hay mật ong

- Thư giãn tinh thần bằng cách ngâm châm với tinh dầu bạc hà kết hợp muối khoáng.

- Làm khăn lau mặt tự tạo( thay khăn giấy ướt ) vừa hợp vệ sinh vừa diệt khuẩn. Cách dùng : Chỉ cần nhỏ 1 giọt tinh dầu vào nước và xả khăn vào đó.

- Diệt khuẩn khẩu trang tránh bị mụn vừa giúp thư giãn và tỉnh táo. Cách dùng : chỉ dùng 1 giọt nhỏ vào khẩu trang trước khi đi đường.

Tinh Dầu Bạc Hà KA - Thích sống xanh.com

Khuyến cáo:

Không dùng cho phụ nữ mang thai ( nhất là trong 3 tháng đầu của thai kì ) và trẻ em nhỏ tuổi. Không được để tinh dầu bạc hà rơi vào mắt.

Bạn thắc mắc nên mua tinh dầu bạc hà ở đâu. Tôi sẽ cho bạn lý do tại sao nên mua tinh dầu bạc hà tại Thích Sống Xanh?

Hiện tại, trên thị trường tinh dầu bạc hà tràn lan với mức giá rẻ chỉ vài chục. Tuy nhiên, nếu bạn biết nguyên thành phần làm ra những chai tinh dầu bạc hà đó. Thích Sống Xanh tin rằng bạn sẽ không bao giờ dám mua hay dùng chúng. Bởi vì, những chai đó đều hình thành từ hương hóa học Trung Quốc.

Bạn có thể dùng thử sản phẩm tinh dầu bạc hà Kim Anh tại Thích Sống Xanh để thấy rõ sự khác biệt của tinh dầu bạc hà tinh chất thật là như thế nào. Còn bạn đã tin tưởng, chỉ cần đặt hàng chúng tôi sẽ giao đến tận nhà bạn.

Bạn muốn đặt hàng ngay thì có thể đặt trên website http://thichsongxanh.com/ hoặc cần thêm tư vấn thì liên hệ : 0941772244 – 0888775575. Cửa hàng : : 123 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Tinh Dầu Bạc Hà KA - Thích sống xanh.com