Một hàm răng đều giúp người ăn nhai được hiệu quả hơn và hạn chế phát sinh những tiền sử bệnh răng miệng. do đó việc khiến thế nào Nhằm răng đều là điều người phải khiến. bằng sự phát triển của ngành nha khoa ngày nay thì có 4 phương pháp cơ bản có thể để chúng ta làm thế nào với mục tiêu sở hữu hàm răng đều cùng đẹp như ý tương ứng với các bệnh lý thường gặp ở răng, đấy là trám răng, phục hình răng sứ, làm mặt dán sứ niềng răng mắc cài sứ tự đóng và niềng răng nha khoa.


Niềng răng nha khoa như thế nào


Được sử dụng hàm duy trì sau niềng răng thẩm mỹ có vai trò lâu dài nướu và xương ổ răng chắc chắn cho dần thích nghi bằng vị trí hiện đại. sau giai đoạn đeo hàm duy trì thì quý khách sẽ sở hữu 1 hàm răng đều đặn và không bị xô lệch trở lại.


Thông thường hàm duy trì sẽ được chuyên gia điều trị chỉ định sử dụng sau khoảng 2 tuần lúc tháo công cụ niềng răng thẩm mỹ. khách hàng Đòi hỏi nghiêm túc thực hiện theo những lời khuyên của nha sĩ với mục tiêu đảm bảo hiệu quả niềng răng nha khoa đạt hiệu quả cao nhất bởi khoảng thời gian này các xương ổ răng và nướu vẫn chưa vĩnh viễn cùng chắc chắn nên rất dễ bị xô lệch trở lại cùng công sức niềng răng mặt trong thẩm mỹ thời gian qua sẽ bỏ đi.


Đeo hàm duy trì trong bao lâu sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau khi khách hàng thực hiện niềng răng nha khoa. Dựa vào mức độ vững chắc của xương cùng nướu thì nha sĩ sẽ áp dụng khách hàng phải mang hàm duy trì có định hay tháo lắp để sở hữu kết quả hiệu quả nhất.


Hàm duy trì cố định niềng răng người lớn sẽ được chuyên gia lắp ổn định cùng vít vững chắc trên khuôn miệng còn hàm duy trì tháo lắp thì khách hàng có thể tự tháo ra và lắp vào theo ý muốn.


Niềng răng nha khoa như thế nào


Thông thường đầu tiên người sẽ cần đeo hàm cố định, thời gian mang hàm duy trì trong bao lâu phụ thuộc vào vấn đề răng miệng của người, thời gian sẽ kéo dài đến từ 3-4 tuần. phía sau giai đoạn này khách hàng có khả năng chuyển sang hàm duy trì tháo lắp Nhằm tiện hơn trong việc sinh hoạt.


Càng về sau, thời gian đeo hàm duy trì của người sẽ được giảm đáng kể, hãy nghe theo áp dụng của chuyên gia với mục tiêu thời gian mang hàm duy trì hợp lý, trong tiến trình này bạn cũng cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ Nhằm tránh phát sinh những bệnh răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu…


Nếu như đã thực hiện niềng răng Tại Nha Khoa Đăng Lưu chắc chắn người đã được niềng răng nha khoa bằng phương pháp niềng răng chỉnh nha mắc cài dù cho bạn có chọn lựa loại mắc cài nào đi chăng nữa. do đó quý khách yên tâm nhé.
Xem thêm: nieng rang het bao nhieu tien?