Với vị trí hot liền kề trung tâm quận 1, dự án millenium masteri quận 4 thu hút được lượng khủng các nhà đầu tư yêu thích dự án được các chuyên gia xếp hạng cao và tiêu biểu nhất tháng 7/2016.
người tiêu dùng đang có xu hướng đầu tư căn hộ cao cấp dạng officetel và căn hộ cao cấp dể ở do theo nhận định sẽ có thể tạo giá trị gia tăng cao khi phối hợp cả căn hộ officetel và căn hộ để ở vào cùng một dự án.
Thảo Điền thừa thắng xông lên với dự án Millennium Masteri Quận 4
ĐẦU TƯ CĂN HỘ MILLENNIUM MASTERI QUẬN 4 LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT
Vị trí tạo nên giá trị của BĐS, đây là điều mà các nhà đầu tư đang nhắm đến khi lựa chọn một BDS để đầu tư. Nguyên nhân chín là quỹ đất đẹp trong trung tâm Sài Gòn đang dần khan hiếm nên giá trị BDS chỉ có thể tăng theo thời gian chứ không thể giảm xuống được.
Các mô hình BĐS cao cấp kết hợp với nhau tạo nên một sự quan tâm rất lớn mạnh mẽ đối với nhà đầu tư hiện tại. người tiêu dùng vừa có thể ở, cho thuê lại và mở văn phòng tại dự án mà không cần phải chuyển di đến những giữa lòng thương mại ở cách xa nơi ở. Nhờ vào lợi thế này, dự án đã tạo nên được một sức nóng thật sự trên thị trường trong thời gian cuối năm nay.
Quận 4 là có diện tích nhỏ nhất của TP.Hồ Chí Minh với diện tích chỉ 4 km2, chưa bằng 1/2 của Phi trường Tân Sơn Nhất. Với địa thế là một bán đảo 3 mặt đều giáp sông, kẹp giữa vị trí trung tâm tài chính Quận 1 và đô thị mới Nam Sài Gòn Quận 7, nhưng Quận 4 gần như bị lãng quên suốt một thời gian khá dài.Tuy nhiên, trong tương lai rất gần, BDS quận 4 sẽ thức tỉnh và trổi dậy mạnh mẽ.
Thảo Điền thừa thắng xông lên với dự án Millennium Masteri Quận 4
căn hộ Millennium masteri quận 4 có thể được xem như là một khu đô thị nhỏ hiện đại với đầy đủ tiện nghi cho người dân nơi đây đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày không thiếu cái gì. Các căn hộ được thiết kế hiện đại tinh tế và sang trọng cùng với các tầng làm văn phòng sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.
khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình căn hộ cao cấp phù hợp với nhu cầu của gia đình nhất mà không phải lo đến việc tính toán tài chính trong gia đình bởi vì chủ đầu tư đang có những chính sách cực kỳ linh hoạt, người sử dụng có thể mua trả góp dài hạn mà không có lãi suất. Ngoài ra, nếu người tiêu dùng có khả năng thanh toán nhanh chiết khấu lên đến 15% và sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư ngay trong ngày khai trương mở bán Trước nhất.
Dự án căn hộ cao cấp masteri quận 4 được dự kiến hoàn tất vào tháng 11 năm 2017 với phần triển khai hoàn thiện. Điều kiện giao nhà sẽ là hoàn thiện cơ bản bao gồm những nội thất như sơn nước, gạch lát nền và giao toilet hoàn thiện. khách hàng có thể thấy liệt kê tiến độ xây dựng kèm theo tiến độ thanh toán rất rõ ràng và chi tiết.
Mọi thông tin chi tiết về căn hộ cao cấp masteri quận 4 liên hệ: 0916 82 12 82