Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh xuất hiện không những làm thay đổi bộ mặt của khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội, khiến thị trường bất động sản nơi này trở nên sôi động náo nhiệt mà còn tác động đến kế hoạch quy hoạch lại vùng đất này.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Điều chỉnh cục bộ khu đô thị mới Nam An Khánh
Vừa mới đây, chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký Quyết định 3224/QĐ – UBND điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khởi công Khu đô thị mới Nam An Khánh và phần mở rộng (khu B) tỷ lệ 1/500. Phần diện tích 24,12 ha điều chỉnh quy hoạch trùng với diện tích dự án Vinhomes Thăng Long của Tập đoàn Vingroup. Với quyết định điều chỉnh cục bộ các phân khu, và diện tích đất chung này, một lần nữa diện mạo khu đô thị mới Nam An Khánh lại được cải thiện và “thay da đổi thịt”.

biệt thự Vinhomes Thăng Long làm thay đổi diện mạo khu Nam An Khánh

Cụ thể, Quyết định 3224/QĐ – UBND được để ra với mục tiêu nhằm công ty lại một số tuyến đường giao thông nội bộ, bổ sung thêm trường mầm non, nhà trẻ, phục vụ nhu cầu sử dụng của các cư dân thừa hưởng các dự án và khu vực xung quanh; đồng thời cũng khớp nối đồng bộ hạ tầng kỳ thuật khu vực điều chỉnh cục bộ quy hoạch với khu đô thị, hoàn thiện không gian kiến trúc cảnh quan.

Như vậy, sau khi một trong những “phần của chiếc bánh ngon” sau khi về tay tập đoàn Vingroup với sự xuất hiện của Biet thu Vinhomes Thang Long Nam An Khánh là nhân tố quan trọng trong việc cải cách quy hoạch của khu vực.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – bước nhảy ngoạn mục của thị trường Tây Hà Nội
Trong thời gian vừa rồi, thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội trở nên vô cùng khởi sắc. Các sàn giao dịch cũng nóng hơn bao giờ hết và chưa bao giờ náo nhiệt hot như vậy. Các nhà đầu tư cũng đổ dồn về đây, mong muốn tìm thấy cơ hội vàng như bao người kì vọng. Sự xuất hiện ngoạn mục và sự phát triển đến chóng mặt của Vinhomes Thăng Long vừa cho thấy sự lớn mạnh của dự án, lại vừa tỏa ra sức hút siêu hút với thị trường, đem lại những tín hiệu tích cực cho một khu vực nhà đất đã từng bị đóng băng trong một thời gian khá dài và đang bắt đầu phục hồi.

Từ khi mở bán cho đến nay, sản phẩm tinh thần chở bao tâm huyết của ông trùm bất động sản Vingroup đã soán ngôi quán quân trong các bảng xếp hạng tìm kiếm của các nhà đầu tư. Với vị trí độc tôn, thiết kế đỉnh cao cao cấp, thông điệp về một cuộc sống
Học toán trên mạng vẹn tròn hạnh phúc, tiện nghi, những căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh đang “làm mưa làm gió” tại các sàn giao dịch tại Hà Nội.

Quả thực, đứng trước bạt ngàn lựa chọn, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho nhu cầu mang, sinh sống và đầu tư.
Có thể bạn quan tâm:
vị trí vinhomes thăng long
Nguồn: bighomes.com.vn