Ở phía trước, nó cũng nhìn thấy rõ ràng rằng chiếc xe Fuso Canter có lưới tản nhiệt mới. Một tuổi đã được thay thế bằng lưới tản nhiệt phía trước Black Label với một chèn nổi lưới 3D. Tại hai mặt của nó có tích hợp mới đèn LED chạy ban ngày.

Ở phía bên kia của chiếc SUV là hệ thống ống xả chéo tóc đôi cổ điển, đó là đủ phong cách vì nó đi kèm trong nhôm đánh bóng.

Cuối cùng, làm tròn ra các thay đổi bên ngoài, đây là những bánh xe RS mới, mà đến trong các kích thước 9,5 "x 23" ở phía trước và phía sau. Họ tính năng một kết thúc nhôm chải đặc biệt và được trang bị tương ứng 305x30x23 "lốp xe. Đằng sau họ, chúng ta thấy piston phanh bằng vàng lỏng.

Nội địaác thay đổi bên trong không phải là nhiều khi so sánh với những người bên ngoài, nhưng cabin cũng được sửa đổi triệt để. Kahn tuners lại bọc quảng cáo phía sau chỗ ngồi phía trước trong da xương cá, trong khi họ đã sử dụng da màu đen với những đường khâu vàng cho tay vịn.

Chi tiết như tấm sill mục cửa nhôm, trung tâm lăng da màu đen và bàn đạp chân nhôm gia công khỏa lấp toàn bộ dự án điều chỉnh.orsteiner BMW M4 EVO Aero là cuối cùng một trong bốn xứ Bavaria đặc trưng ngày hôm nay. Tiếp đến M4 Convertible, X6 và 7-Series, điều này sẽ làm cho kem hoàn hảo của trò đùa. Có đặc điểm gì về nó? Vâng, tôi thích sự đơn giản và thực tế là nó trông đủ phong cách. Nó cũng đã được tiết lộ thông qua một số hình ảnh rất tốt, mà bạn có thể xem bên dưới.

Chưa kể rằng nó là một M-Series, có nghĩa là nó đã cung cấp 425hp đến từ twin-turbo động cơ sáu xi-lanh của nó. Các đơn vị được kết nối với một mái chèo chuyển bảy tốc độ tự động mà các ổ đĩa phía sau bánh xe. Hơn nữa, M4 được ban đầu được thực hiện với rất nhiều sợi carbon được pha trong đó, bao gồm các trục máy, vì vậy điều này làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Chương trình Aero EVO Vorsteiner của

Cũng giống như M4 Convertible mbDESIGN, một trong này đi ra từ nhà máy ở Mineral trắng kim loại màu sắc bên ngoài. Vì vậy, về cơ bản, đây là điểm khởi đầu của dây tại Vorsteiner, người ngay lập tức quyết định thêm một chương trình Aero EVO. Oh, và cũng có một số yếu tố đồ họa màu đen đặc trưng trên mui xe.Những cải tiến khí động học bao gồm các spoiler phía trước aero và Evo sàn Nắp spoiler. Sau này có màu đen tương phản, và nó cũng là tốt để đề cập đến cả hai bộ phận đã được chế tạo từ sợi carbon trọng lượng nhẹ.Có hai bổ sung khác để đóng gói: GTS khuếch tán và xả tip bộ đó sẽ làm cho động cơ V6 dưới mui xe của M4 vẻ kiên quyết. Các liên lạc cuối cùng, thêm vào bởi các studio ở California dựa trên là các bánh xe. Họ là 20-inch lớn, đa chấu và đi vào Carbon Graphite.

Có bao nhiêu BMW bạn muốn xem hàng ngày đặc trưng trên trang web của chúng tôi? Tôi biết nó không bao giờ là đủ khi nói đến xứ Bavaria nhưng chi tiết cụ thể sẽ được đánh giá cao. Hãy theo dõi và tham gia!Audi TT XL là ở đây để chứng minh một số phong cách, sức mạnh và nhiều bổ sung điều chỉnh

Audi TT XL là ở đây để đáp ứng các nhu cầu của tất cả các chủ TT, những người không hài lòng với 310 cơ hp / 228 kW của họ. Bây giờ ABT mang lại và một cái gì đó cho tất cả những người muốn nhiều hơn. Bạn nhận được tổng cộng 370 mã lực / 272 kW và nhiều goodies hơn: một trong những nhãn hiệu chỉnh lớn nhất, nếu không phải là người lớn nhất, làm việc trên một dự án, mà sẽ cung cấp một số nâng cấp nhiều hơn cho các xe tập đoàn Volkswagen. Âm thanh tốt, phải không? Vì vậy, chúng ta hãy xem những gì đang xảy ra ở đâyNhưng ngay cả điều này không phải là tất cả. Đội ABT Mời suối suspensio với miếng đệm bánh xe 24 hoặc 30 mm, có thêm nhiều động lực và tất nhiên một số trông tuyệt vời. Và khi chúng ta nói về ngoại hình, chúng ta không quên, mà bạn có thể lựa chọn trong số bóng, mờ, ngọc trai hay kim loại xe Fuso Canter 4.7 Tấn kết thúc tốt đẹp. Addtionally, bạn cũng có thể thêm một spoiler môi offset của một chiếc váy phía trước đặc biệt thêm vào. Và với spoiler và váy thêm tinh chỉnh chiếc xe trông thật sự tốt và cũng có tinh thần thể thao đẹp này là tiếp tục có dấu. Và bạn cũng có thể nhận được một đặc biệt Y-ống với chuyển đổi xúc tác thể thao và chính ECE. Làm thế nào là mát? Và tất nhiên, có một loạt các bánh xe hợp kim, bánh xe DR, ER-C và CR: 18, 19 và 20 inch. Cuối cùng bạn sẽ có được những gì bạn muốn theo cách bạn muốn nó. Mát mẻG-Power BMW 760i hay nói cách khác là BMW tiếp theo đặc trưng trên trang web của chúng tôi ngày hôm nay. Lần này, biết rằng G-Power là rất có khả năng trong việc đẩy mạnh thực hiện, chúng tôi sẽ tập trung chính xác về điều này. Hoặc để nói nó như thế này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào các chuyên gia đã quản lý có thêm 66 mã lực và 120 Nm đến 7-Series này.

Chính xác, các động cơ V12 bi-turbo trong F01 760i hiện nay là khả năng tự hào với 544 mã lực (400 kW) và 750 Nm (554 lb-ft) mô-men xoắn. Điều này là khá ấn tượng, nhưng khi nói đến điều chỉnh động cơ, những người luôn đòi hỏi nhiều hơn.Kết quả là, các lớn đang tìm kiếm BMW 760i nhận được 5 V1 mô-đun năng Fuso Canter 6.5 Tấn

Xem thêm : Fuso Canter 7.5 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-7-5-tan/
Fuso Canter 8.2 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-8-2-tan/
Fuso Fighter http://fuso-trucks.com.vn/fuso-fighter/