Khả năng thông minh của con người là vô bờ, nhưng để thỏa sức thông minh con người đã vô tình hủy hoại mẹ thiên nhiên. Biết được điều này trong các năm gần đây, dùng nguyên liệu trong thiết kế an toàn với môi trường ở Việt Nam đang được mọi người quan tâm. Kính cường lực là một vật liệu xây dựng hàng đầu với những điểm tốt nổi bật như tính an toàn, sang trọng, hiện đại và thân thiện với thiên nhiên.
Sản phẩm vách kính cường lực cao cấp
vách ngăn bằng kính cường lực ko chỉ là nguyên liệu có tính áp dụng cao lúc phù hợp với nhiều công trình nhà ở như cửa chính, cửa sổ, vách kính, ban công, lan can.… So với các nguyên liệu thông thường việc sử dụng kính làm nguyên liệu thay thế đã góp phần tạo cho các cao ốc, chung cư, nhà phố, biệt thự, toà nhà văn phòng… kiến trúc chuyên nghiệp, thân thiện với môi trường và tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn quan tâm mời bạn ghé thăm website của chúng tôi với các hạng mục khác nhau dưới đây:
Dùng kính thường cho các tòa nhà cao ốc, văn phòng không đảm bảo được độ an toàn. thành ra, buộc phải phải có nguyên liệu kính chuyên nghiệp với các đặc tính an toàn, chịu lực va đập lớn để đảm bảo độ an toàn.
Vách ngăn kính cường lực được sản xuất trui rèn ở nhiệt độ 700 độ, cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, khả năng chịu lực cao, chống va đập và chống vỡ. Vách kính cường lực có thể chịu lực gấp 4-5 lần so với kính khác, cộng độ dày và kích thước.
khi có tác động mạnh gây vỡ, Kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh nhỏ như hạt ngô, tránh sát thương cho người sử dụng.
Trong thành phần của kính thường còn đó một lượng rất nhỏ Nicken Sulfua chẳng thể mẫu bỏ hết, tạp chất này qua công đoạn tôi kính sẽ bị biến đổi gây nên hiện tượng kính nổ tự phát trong thời kỳ dùng. vì vậy nên dùng kính cường lực đã được đưa qua trang bị rà soát kính sau tôi (Heat-Soak-Test). Trong thời kỳ kiểm tra, các sản phẩm kính lỗi sẽ tự vỡ, hạn chế nguy cơ vỡ tự phát lúc dùng.
Kính an toàn là kính có cấu trúc 2 lớp kính đơn được rửa sạch bằng nước sạch khử i-on rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB và được bác bỏ ở 130 độ C tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. mẫu kính này có khả năng chịu được va đập mạnh, đứng vững ngay cả khi bị đập nứt rạn nên thích hợp làm cửa cho nhà Building.
đặc biệt, kính an toàn rất khó bị cắt rời nên có khả năng chống trộm tốt ở những nơi xung yếu như cửa đi chính, cửa sổ mà chẳng phải làm thêm song sắt chống đột nhập. Trong một số dự án có đề nghị an toàn đặc thù, có thể dùng kính cường lực dán an toàn.
Việt Glass là doanh nghiệp chuyên cung ứng và lắp đặt các công trình về kính cường lực như vách kính cường lực, mặt dựng kính an toàn, vách kính văn phòng, những dự án nội thất trong nhà như kính lan can, kính cường lực ban công, cầu thang bằng kính cường lực, cabin tắm, tủ bếp kính cường lực... Trong 5 năm hoạt động mài miệt của chúng tôi, chúng tôi đã có hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hãy gọi ngay đường dây nóng của Việt Glass 042 245 2468 - 0983 6789 13 để được VietGlass tư vấn và báo giá miễn phí. đặc thù nếu bạn muốn đi xem những công trình mà chúng tôi đã thực hiện quanh đó khu vực của bạn, VietGlass luôn sẵn sàng đưa bạn đi xem chất lượng dự án cũng như tay nghề của đội ngũ thi công của Vietglass.vn .