Xin Zhao sát thương những đối phương mod skin lol cạnh bên dựa trên số Máu ngày nay của chúng , đồng thời hất các mục đích không bị thách đấu đi. XinZhao nhận thêm Giáp và Kháng Phép dựa trên số tướng địch trúng chiêu. Xin Zhao gan dạ quét thanh trường thương bao quanh bản thân , gây 75/175/275 ( +100% Sát thương Vật lý ) cộng 15% số Máu bây giờ của mục tiêu thành sát thương vật lí và làm choáng cũng như làm giảm tác động kẻ thù đi ( tối đa 600 lên lính và quái ). Xin Zhao nhận thêm 15/20/25 Giáp và Kháng Phép trong 6 giây theo mỗi tướng địch trúng chiêu. Thách Đấu: Nếu một mục đích thử thách bị trúng chiêu , nạn nhân sẽ không bị hất văng đi.

bất cứ khi nào Jarvan Đệ Tam , vua của Demacia , xướng lên bài diễn văn của ông từ trên ban công đá hoa của Chỉ nơi vua ở hoàng gia , Xin Zhao sẽ luôn hiện diện bên cạnh ông. Được phong làm tể tướng Demacia , Xin Zhao là quản gia của triều đại quang trung Lightshield. Sự tĩnh mịch , bí hiểm của anh đã dẫn đến nhiều Đoán chừng về nguyên lai và ''cuộc sống bí mật'' của anh. Bất kì là 'điệp viên hai mang Zaun'' qua các lời tán gẫu bên bàn ăn hay ''phù thủy cổ ngữ'' của báo ''Thường Niên Demacia'' , Xin Zhao chẳng lộ ra chút gì để thỏa mãn sự mày mò của đám đông... vì một mục đích tốt đẹp.Giờ đây trong triều đại của người con , Jarvan Đệ Tam , Xin Zhao tiếp kiến đương đầu cho đất nước mà anh đã nhận làm nước nhà và vinh danh người đã cho anh một lẽ sống.

Nhiều năm trước , Noxus nổi danh nhờ bán nhật diễn gọi là mod skin lol trường đấu Đẫm Máu. Đó là một sự kiện giác đấu với các yếu tố ghê rợn được bổ sung thêm vào: khi một đấu sĩ thắng trận , số đối phương ( đa phần là tù binh chiến tranh ) phải nối đấu sẽ gia tăng lên. Nói tóm lại , chết là cái chắc , nhưng cũng được an ủi với chút quang vinh le lói. Xin Zhao , khi đó được biết đến với tên Viscero , đã phải đương đầu với 300 tên lính , gần gấp 6 lần kỷ lục trước đó. Đương nhiên đó cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của anh.
Mod skin lol chất nhất khu vực
>> Xem thêm: http://modzgames.com/tag/ps1/

Jarvan đệ Nhị , khi hay tin xưa nay có một này đã lập tức xâm nhập vào đấu trường và request với người chiến binh một lối thoát: đáp ứng Demacia và trừng phạt những ai đã ban án tử cho hắn để đổi lại sự độc lập. Xin Zhao chấp nhận mod skin lol, không thể tinh được vì nhà vua lại liều mình sống của chính ông vì mình. Dưới danh nghĩa là chuẩn bị cho cuộc tiến công Noxus của Demacia , Jarvan đã phóng thích Xin Zhao và 300 địch thủ của anh. Trong khi thoái lui , Xin Zhao đã đỡ hộ một mũi dao độc cho Jarvan. hành động trung thành này , từ một gã nguyện thề chẳng liên hiệp với ai , đã giành được cho Xin Zhao một địa điểm bên cạnh nhà vua suốt ngày ngài băng hà.

Các đòn đánh thường của Xerath giúp phục hồi Năng lượng theo định kì.Bắn một dải năng lượng tầm xa , gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu trúng phải. Niệm lần đầu: Xerath vận sức mạnh , khiến tốc độ di chuyển bị giảm dần đi nhưng bù lại ngày càng tăng tầm khả năng thi triển ra xa hơn. Niệm lần hai: Xerath văng ra Xung Kích Năng Lượng , gây 80/120/160/200/240 ( +75% Sức mạnh phép thuật ) sát thương phép lên tất thảy địch thủ trong một đường thẳng. Khi đang vận sức mạnh , Xerath chẳng thể tung đòn đánh hay niệm phép khác mod skin lol. Ví như Xerath không bắn vào kỹ năng , nửa số năng lượng sử dụng sẽ được hồi lại. Sản xuất một vụ nổ năng lượng , gây sát thương phép và làm chậm tất thảy đối phương trong vùng ảnh hưởng. Những đối thủ trong tâm ảnh hưởng phải chịu thêm sát thương và bị làm chậm nhiều hơn.