Rất nhiều người học tiếng Anh theo kiểu “bị học”, hoặc học “láng cháng” cho qua những năm học phổ thông nên cuối cùng, họ bị “mất gốc” tiếng Anh. “Mất gốc thì học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?” Câu hỏi mà nhiều người tự hỏi. Câu trả lời đó là: Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp. Cùng tìm hiểu tại sao lại vậy:

Mất gốc tiếng Anh giao tiếp thì học ở đâu?

1. Các cách học khác kém hiệu quả cho người mất gốc
Không phủ nhận rằng bạn có thể có cách tự học tiếng Anh hiệu quả và nhiều người cũng đã thành công trong cách học này. Tuy nhiên, đa phần họ là những người có nền tảng từ trước rồi. Còn với người mất gốc, họ chưa có nền tảng cơ bản về tiếng Anh (ngoài mấy từ bập bõm) nên nếu tự học thì hiệu quả sẽ đến rất chậm. Đấy là còn chưa kể đến việc họ có thể đi sai đường, học phải những tài liệu không phù hợp, cách học không tốt thì rõ ràng là không những không giúp họ học tốt mà còn làm hại họ, khiến cho khó sửa chữa sau này.

2. Học ở trung tâm, bạn sẽ được giúp đỡ và hỗ trợ tối đa
Thứ nhất, trung tâm tiếng Anh định hướng cho bạn. Bạn đang không biết học từ đâu, học thế nào? Trung tâm tiếng Anh sẽ kiểm tra, đánh giá năng lực của bạn và tư vấn cho bạn xem lộ trinh học của bạn như thế nào, bạn cần chuẩn bị những gì.

Thứ hai, trung tâm tiếng Anh trực tiếp đào tạo và huấn luyện bạn. Ví dụ như việc phát âm, họ dạy bạn cách luyện phát âm tiếng Anh chuẩn, yêu cầu bạn phát âm và họ kiểm tra bạn luôn, bạn sai, họ sẽ “nắn” cho đến khi bạn phát âm đúng. Họ theo suốt quá trình học tập của bạn, kiểm tra và đánh giá bạn thường xuyên, đưa cho bạn các giải pháp tốt nhất để bạn áp dụng vào việc rèn luyện của mình.

Thứ ba, trung tâm tiếng Anh đồng hành cùng bạn ngay cả khi bạn đã có đủ nền tảng tiếng Anh và có thể tự học tiếng Anh. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc, bạn có thể liên hệ giảng viên cũ nhờ họ giúp đỡ. Có trung tâm còn sẵn sàng để bạn đi học lại kiến thức mà không thu bất kỳ loại phí đào tạo lại nào, giúp bạn phục hồi kiến thức nếu bạn quên mất. Đó chính là trung tâm Wow English.

Với những phân tích trên, trung tâm tiếng Anh giao tiếp thực sự là lựa chọn số một cho những người mất gốc tiếng Anh, muốn “yêu lại từ đầu” thứ ngôn ngữ quốc tế này.