Chelsea bất ngờ tham gia chiêu mộ Morata

Theo các nguồn tin mà tờ vaobong của m88bet có được, Chelsea đang tiến gần tới việc sở hữu Alvaro Morata.

Các nguồn tin 1gom cho biết, ban lãnh đạo Chelsea đang có những tiếp xúc với Real Madrid về thương vụ Alvaro Morata. Nguồn tin này cho biết thêm, câu lạc bộ của Premier League hy vọng sẽ giải quyết thương vụ này trong vài ngày tới.

Real Madrid vài ngày trước tuyên bố công khai rằng Morata sẽ chuẩn bị mùa giải mới dưới thời Zidane, và sẵn sàng để anh trở thành một phần trong đội hình. Tuy nhiên, lần trở lại này Morata đưa ra khá nhiều yêu sách. Theo AS, anh muốn được đảm bảo một suất đá chính và nhận nhiều hơn mức lương 4 triệu euro/năm đã nhận tại Juve.

Trong thương vụ này, người Chelsea có lợi thế là Antonio Conte. Huấn luyện viên vừa dẫn dắt Italia chơi khá thành công tại EURO chính là người đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục Morata đến Juve 2 năm trước. Nhưng trước khi Morata chính thức ký hợp đồng, ông đã rời đi vì mâu thuẫn với ban lãnh đạo câu lạc bộ.

Giá của Morata lúc này được Real Madrid niêm yết vào khoảng 75 triệu euro, theo nhiều nguồn tin của báo chí Tây Ban Nha. Lúc này, nhìn quanh trên thị trường, có rất ít trung phong xuất sắc sẵn sàng chuyển nhượng ngay trong mùa hè năm nay. Hơn nữa, chỉ mới 23 tuổi nhưng Morata đã có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao cùng tiềm năng cực lớn.