Thay màn hình iphone 5s mới cũng sẽ đến với hội nhập Touch ID, rất có thể cung cấp một cách dễ dàng và an toàn để mở khóa máy Mac của bạn.

GURMAN lưu ý rằng MacBook Air là trên đường ra, khi nó được thay thế bởi các MacBook mới. Mặc dù MacBook Air vẫn sẽ có mặt trong một vài năm nữa, nó sẽ không thấy bất kỳ cải tiến đáng kể.

Các 2017 iPhone

Điều thú vị là, GURMAN nói rằng năm 2017 có thể là một trong năm lớn nhất của Apple về sản phẩm mới.

Ông tin rằng các chu kỳ làm mới ba năm gần đây chúng tôi đã nghe nói về đã bị hiểu sai, như ông nói Apple là nhiều khả năng để di chuyển đến một chu kỳ một năm thay vào đó, với thiết kế đáng chú ý nhưng khiêm tốn thay đổi so với năm ngoái.

Với sự ra mắt của iPhone Chương trình nâng cấp vào năm ngoái, và với những tuyên bố liên tục mà Apple không phải là đổi mới đủ nhanh, như một động thái này sẽ thực sự có ý nghĩa. Với iPhone Chương trình nâng cấp, người có nhiều ưu đãi để nâng cấp thiết bị của họ mỗi năm bởi vì nó là một phần của kế hoạch thanh toán.

GURMAN nói rằng vào năm 2017, Apple sẽ nhấn nút reset khi nói đến iPhone. Một lần nữa, phù hợp với những tin đồn, chúng tôi đã nghe trước đó, các thiết bị có thể mất thêm không gian ở phía trên, phía dưới, và ở hai bên. Loại bỏ các bezels có hiệu quả sẽ làm cho thiết bị chỉ là một màn hình.SemiRestore, một công cụ cho phép bạn khôi phục lại thiết bị jailbroken của bạn đến một nhà nước trong sạch mà không làm mất Jailbreak của bạn đã được cập nhật gần đây để hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 5.0 tất cả các con đường lên iOS 9.1. SemiRestore hiện đang có sẵn cho Windows và Linux, với sự hỗ trợ Mac dường như sắp tới trong tương lai.

Nếu những tin tức nghe có vẻ thú vị lúc đầu cho người dùng Jailbreak người đã chờ đợi một giải pháp như vậy, nó phải được lưu ý rằng thông tin phản hồi ban đầu từ những người dùng đã thử công cụ này là rất nhiều hỗn hợp, với nhiều báo cáo bị mắc kẹt trong quá trình này, và thậm chí một người báo cáo ông không có lựa chọn nào khác khôi phục lại thiết bị của mình lên iOS 9.3.2.

SemiRestore là gì và tại sao sử dụng nó?

Thời gian qua, chúng tôi đã nói chuyện về SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY là 3 năm trước , khi công cụ lần đầu tiên được phát hành với mục đích tương tự như ngày hôm nay: khôi phục lại một thiết bị mà không mất một jailbreak.

Điều này đặc biệt hấp dẫn để jailbreak người dùng đã được gặp các vấn đề về thiết bị của họ và muốn bắt đầu tươi bằng cách làm sạch nó lên trong khi vẫn giữ jailbreak.

Tương tự như một quá bởi Saurik gọi là Cydia va chạm , SemiRestore sẽ quét sạch mọi thứ trên thiết bị, dường như khôi phục lại các thiết bị phần cài đặt của nó. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai công cụ này là Cydia va chạm cũng loại bỏ các Jailbreak , trong khi SemiRestore dừng ngắn mà.

SemiRestore là không phải là một giải pháp hạ cấp ! Nó chỉ cho phép bạn loại bỏ tất cả mọi thứ chỉ là về trên thiết bị của bạn, bao gồm cả các ứng dụng, chỉnh, hình ảnh, phương tiện truyền thông, tin nhắn, vv, trừ jailbreak chính nó, có nghĩa là bạn không cần phải đi qua quá trình jailbreak lại sau khi chạy SemiRestore.

Yêu cầu

Công cụ này sẽ làm việc với bất kỳ thiết bị jailbroken chạy bất kỳ phiên bản iOS 5.0 tất cả các cách để iOS 9.1, đó là phiên bản iOS mới nhất jailbreak .

SemiRestore hiện có sẵn cho các máy tính chạy Windows 64-bit hoặc 64-bit Linux. Các trang web SemiRestore cho thấy rằng một phiên bản Mac sẽ được cung cấp trong tương lai, nhưng đó chỉ là không có dấu hiệu cụ thể chính xác khi nào vào lúc này.

Các trang web SemiRestore lưu ý rằng người dùng Windows phải có iTunes 12 hoặc mới hơn, và .NET 4.0 hoặc cao hơn cài đặt. người dùng Linux phải có libimobiledevice, GTK 3, libusbmuxd-công cụ, và openssl cài đặt. Các thiết bị jailbroken cũng phải có OpenSSH cài đặt trên nó cho quá trình làm việc.

Làm thế nào để sử dụng SemiRestore

Bởi vì các nhà nước hiện nay, chúng tôi đã không cảm thấy SemiRestore chạy thoải mái để viết một bài hướng dẫn về nó (hey, chúng tôi quan tâm Jailbreak của chúng tôi quá!), Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ làm được khi các công cụ đang được cập nhật để cải thiện sự ổn định và hiệu suất. Sửa chữa điện thoại samsung
Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...vo-tai-ha-noi/
Sửa Chữa Điện Thoại http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...ai-tai-ha-noi/
Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...us-tai-ha-noi/