Được stylist bền bỉ hơn so với thiết bị tính xách tay đơn vị nào khác , dòng Dell Latitude E6220 12 inch được trang bị hiệu năng ổn định cùng dung mạo bền và nhẹ 1 ,6 kg. sở hữu bàn nút dễ dùng , ổ SSD nhạy bén và style kim khí vượt bậc, Latitude Latitude E6220 thích hợp cho Anh chị thường xuyên buộc phải di chuyển .
Trên thị trường bây chừ đang có cuộc đua của vô cùng những bề ngoài laptop khác nhau nhưng thật không khó để tìm ra những sản phẩm laptop nổi trội như laptop Dell Latitude E7470 i7 . dẫu biết rằng Dell Latitude E7470 toplap có giá khá cao nhưng nó vẫn được vô cùng những người sử dụng chọn lựa bởi chất lượng vượt qua cả sự đợi mong trong tầm mức giá đó.

Mẫu mã.

Mang vẻ quyến rũ hơn phần lớn máy tính xách tay bên trong kích cỡ này, Dell Latitude E6220 có ý tưởng thẫm mỹ cùng loại Latitude E6420 rất lớn hơn. Nắp máy bằng nhôm màu đồng xám, và hai bên mạ crom mờ có được độ bền cao, bảo vệ thiết bị khi va chạm. Dell Latitude E6220 cũng sở hữu bàn nút chống tràn và đạt chuẩn quân sự MIL-STD 810G. Dell tuyên bố E6220 có thể an toàn tại độ rơi 76 cm và chịu được trong số điều kiện khắc nghiệt cũng như chống rung, chống bụi, nhiệt độ cao.

Màn hình và Audio.


Trong một thị trường máy tính xách tay siêu di động đồ vật phổ quát loa khá bé , thì Dell Latitude E6220 vượt trội lúc đem lại âm thanh to, rõ ràng , sống động đầy to khi nghe bên trong phòng khách. Nhưng đáng tiếc là Dell ko tích hợp bất kỳ ứng dụng điều khiển âm thanh đặc trưng giống như Wavemaxx trên mẫu Dell XPS.

Bàn phím và Touchpad.

Bàn phím Backlit trên Latitude E6220 mang tính năng chống tràn, đem lại trải nghiệm đánh máy thoải mái nhất cho người dùng . một số nút stylist bắt mắt ở bề mặt bằng cao su khá lõm, khiến cho quý khách thuận tiện cảm nhận được sự tinh tế giữa những phím và ấn phím xác thực hơn. Bàn nút phản hồi nhanh trợ giúp người sử dụng gõ nút tốc độ hơn, tỉ lệ lỗi ít hơn.

>>>>>> Tiếp theo hoàn thành của những sản phẩm Dell trước đó, laptop Dell XPS 13 9350 giá tốt đã và đang mang lại luồng gió mới cho thì trường laptop thời gian gần đây.

Cổng giao tiếp và Webcam.

Dell Latitude E6220 được tích hợp gần như một vài cổng kết nối mà quý khách mong muốn từ một laptop business siêu di động bao gồm cổng ExpressCard/34, Wi-Fi, hai cổng USB hai .0 và HDMI tại bên phải . Mặt sau có được cổng Ethernet, song song với đó là bên trái còn mang cổng VGA, eSATA / USB, giắc cắm tai nghe, thứ nhất đọc thẻ SD. dù vậy , thiết bị không có cổng USB ba .0, nhưng chúng ta có thể sử dụng adapter USB ba .0 để kết nối đối với khe cắm ExpressCard.

Hiệu năng.

Đem tới tiềm lực cho Dell Latitude E6220 đó là bộ vi ứng biến Core i5-2540M tốc độ hai ,5 GHz, RAM 4GB, ổ Samsung SSD 256 GB , giúp thiết bị tính thực hành một số tác vụ nặng thuận lợi hơn. khi đo hiệu suất tổng thể chuẩn PCMark 07, Latitude E6220 đạt được bốn .138 điểm, gần gấp đôi so đối với mức nhàng nhàng của thiết bị tính xách tay siêu di động. Ổ cứng SSD Samsung 256 GB biểu thị đẳng cấp của mình lúc khởi động Windows bảy Professional (64-bit) chỉ trong 31 giây, nhanh hơn so đối với nhàng nhàng 53 giây, và sao chép tập tin mang tốc độ 97.9 MBps, cao gấp 2 lần so đối với mức trung bình 41 MBps.