Nhiều bà nội trợ bận rộn chắc chắn cảm thấy ngao ngán khi nghĩ tới chuyện dọn dẹp gian cửa, vệ sinh đồ đạc ở phòng. những tuyệt chiêu siêu tốc cùng bàn chải đánh răng đã cũ dưới đây có tác dụng trở nên phần nào cho các mẹ tiết kiệm thời nhà và có hứng thú quy trình dọn dẹp hơn đấy!


1. Vệ sinh sạch tủ bếp bằng gỗ
Tủ bếp bằng gỗ để lâu ở nhà đảm bảo sẽ bị dơ, bám bụi hoặc cũng nhằm mục đích giúp được xem là những vết bẩn cứng đầu tại các vị trí khuất tầm mắt. các mẹ hãy trộn 1 phần dầu thực vật bên 2 phần bột baking soda, rồi sau đó sử dụng bàn chải đánh răng cũ bôi hỗn hợp lên vết bẩn, chà nhẹ nhàng rồi sử dụng khăn ướt lau hay sạch được xem là được, vết bẩn tại các vị trí khó chế biến sạch cũng góp phần biến mất nhanh chóng.


2. Vệ sinh những sản phẩm gia dụng
Với cấu tạo thanh mảnh, nhỏ gọn nên bàn chải đánh răng sẽ len lỏi vào sâu trong các ngóc ngách khó làm sạch đối với những một trong những vật dụng gia dụng như là lò nướng, máy nướng bánh, máy pha cà-phê. Chúng có tác dụng gia đình bạn tổng vệ sinh các phụ kiện này một tuyệt chiêu thuận tiện hơn.

Rửa đồ đạc với bàn chải đánh răng đã dùng cũ
>> Các phụ kiện tủ bếp inox được ưa chuộng nhất năm 2016

3. Rửa bồn rửa chén
Dùng bàn chải đánh răng để làm sạch bồn vệ sinh bát được coi là một trong những ý tưởng quý phái. Bàn chải đánh răng sẽ đơn giản chế biến sạch giỏ đựng rác và các kẽ thoát nước một trong những cách hữu hiệu.


4. Đánh bay vết bẩn quần áo
Gia đình bạn khó xử lý những vết son môi, vết ố? bên “cặp đôi hoàn hảo” chính là kem đánh răng và bàn chải đánh răng, quý khách sẽ đơn giản đánh bay các vết bẩn này. gia đình bạn lấy một lượng kem đánh răng vừa phải thoa đều lên vết dơ, sau đó dùng bàn chải chà mạnh rồi giặt sạch như là bình lại rất.


5. Đánh bóng đồ bạc
Muối và bột bột nở là hai nguyên liệu bình dân lại rất được sắp xếp sử dụng ở những một sản phẩm chế biến sạch ở nhà. Thêm vào đó, nó còn chính là hỗn hợp lôi cuốn để đánh bóng đồ dùng bằng bạc ở không gian. Pha trộn muối và bột baking soda theo tỉ lệ 1/1 rồi dùng bàn chải đánh răng vệ sinh đồ đạc để chế biến sạch đồ bạc nha những mẹ.