Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  80

  Đau bụng sau khi quan hệ là triệu chứng bệnh viêm nội mạc tử cung

  ►Lượt Xem: 269 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 07-08-2016 ►Đánh Giá:

  Nếu sau trong trường hợp quan hệ tình dục phụ nữ bị đau rát bên ngoài thì không đáng ngại bởi vì có khả năng là bởi vì “anh xã” quá vội vàng, trong trường hợp chất bôi trơn chưa tiết đủ đã làm “chuyện ấy” . Nhưng nếu sau trận “mây mưa”, bạn nữ nhìn ra đau bụng hay vùng chậu thì rất có khả năng đó là viêm niêm mạc tử cung
  .
  Đau bụng sau khi quan hệ là triệu chứng bệnh viêm nội mạc tử cung
  Đau bụng sau trong trường hợp "yêu" có phải là hiện tượng bệnh viêm nội mạc tử cung

  Chị Nguyễn Phương Hoa (Hà Nội) có hỏi: “Tôi năm nay 27 tuổi, đã có gia đình hơn một năm nhưng dạo gần đây sau trong trường hợp giao hoan tôi rất hay dính đau bụng và vùng chậu gây nên nỗi ám ảnh cho tôi sau mỗi lần làm tình , hơn nữa chu kỳ máu kinh của tôi mắc rối loạn , khí hư ra nhiều điều này làm tôi rất lo lắng . Tôi có lên mạng tìm tòi và biết được đau bụng sau trong trường hợp làm “chuyện ấy” đó có khả năng là hiện tượng viêm niêm mạc tử cung , nhưng tôi chưa chắc chắn lắm, nên mới gửi thắc mắc tới phòng khám đa khoa Đông phương nhờ các chuyên gia giải thích . Vậy các bác sĩ đối với tôi hỏi đối với một số hiện tượng tôi mô tả có phải tôi đã bệnh viêm nội mạc tử cung , và chứng bệnh có đe dọa gì đến khả năng sinh con của tôi không? Tôi xin chân thành cảm ơn!”

  biểu hiện viêm niêm mạc tử cung

  Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cơ sở y tế đa khoa Đông phương chúng tôi. Chúng tôi xin giair đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Nội mạc tử cung là lớp niêm mạc bên trong tử cung rất mềm và xốp. Nội mạc tử cung luôn sẵn sàng để tiếp nhận trứng đã thụ tinh về làm tổ và tạo điều kiện nuôi dưỡng chúng diễn tiến thành thai nhi . Còn nếu trứng đừng thụ tính thì lớp nội mạc dạ con này dính phá hủy và đẩy ra ngoài tạo thành chu kỳ kinh nguyệt .

  Bị viêm nội mạc tử cung là biểu hiện viêm lớp niêm mạc gặp ở thành dạ con . triệu chứng bệnh viêm nội mạc tử cung bao gồm:

  hiện tượng bệnh viêm nội mạc tử cung cấp tính người có triệu chứng có triệu chứng sốt nhẹ, đau bụng dưới . Dịch cô bé ra nhiều có thể ở dạng mủ và có mùi hôi khó chịu, hay cũng có khả năng xuất hiện ở dạng máu. Nếu không điều trị đúng lúc hội chứng chuyển sang dạng mãn tính thì đàn bà có cảm giác mệt mỏi, , đau buốt đường tiết niệu, stress, , nôn mửa, dịch cô bé màu sắc khác thường , đau vùng chậu,đau bụng kinh là gì , bất định ngày đèn đỏ , đau bụng và đau vùng chậu sau trong trường hợp làm tình .

  Theo chị mô tả thì chị đã có hiện tượng Bị viêm nội mạc tử cung , cách thức Nhất quyết là chị nên tới những phòng khám phụ khoa chất lượng để được thăm khám và điều trị điều trị kịp thời điểm phòng ngừa để hậu quả đến hạnh phúc gia đình và sức đề kháng sinh đẻ của chị.

  băn khoăn tiếp theo chị có hỏi chứng bệnh có đe dọa đến khả năng sinh nở của chị không? Chúng tôi xin lý giải rằng bệnh lý có thể dẫn tới khó khăn đối với việc thụ bào thai của chị. do niêm mạc dạ con có nhiệm vụ lớn trong việc thụ thai nhi và mang thai . Niêm mạc dạ con dưới sự tác động của hooc mon sinh dục nữ sẽ phát triển dày lên để nhận trứng thụ tinh làm tổ. Nếu trứng chớ thụ tinh thì nó sẽ bong và được đẩy ra ngoài tạo nên triệu chứng máu kinh . Nội mạc dạ con dính viêm dẫn nội tiết tố nữ và chu kỳ máu kinh mắc bất định các phụ nữ còn mắc vô kinh, trứng không rụng gây nên khó khăn đối với thụ bào thai . Nếu Viêm nội mạc tử cung nghiêm trọng có thể dẫn tới kết hạch, loét nội mạc dẫn tới mắc buồng dạ con , thai mất điểm bám gây sảy bào thai sớm,…

  Để giảm đau tức thời căn bệnh nhân có khả năng sử dụng một vài chủng dược phẩm giảm đau bổ trợ như ibuprofen rất thường aspirin, nhưng đây không phải là giải pháp thời gian dài . Để trị bệnh viêm nội mạc tử cung khỏi hẳn thì chị có khả năng dùng hướng thủ thuật .
  Lần sửa cuối bởi dungtuyet; 07-08-2016 lúc 04:38 PM
  http://namkhoa709.com/bao-quy-dau/nghet-bao-quy-dau/

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]